game lien minh huyen thoai

Ra mắt Vé Thử Nghiệm Đợt 3 Đấu Trường Chân Lý từ bản 9.20!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 08 Tháng 10 2019

Hãy hoàn thành nốt Vé đợt 2 đi nào các bạn.

Vé thử nghiệm đợt ba của Đấu Trường Chân Lý sẽ sớm được ra mắt! Trong những tuần tiếp theo, bạn có thể nhận được biểu tượng, biểu cảm, sân đấu mới, và cả một trứng Linh Thú khi chơi ĐTCL và hoàn thành các nhiệm vụ.

Sau đây là thông tin chi tiết:

 

Thời Gian: Vé thử nghiệm đợt ba ĐTCL sẽ ra mắt vào phiên bản 9.20 ở mọi khu vực. Sự kiện này sẽ kết thúc sau đợt cập nhật phiên bản 9.22

Phần Thưởng và XP: Khi thăng cấp vé thử nghiệm, bạn sẽ có thể mở khóa sân đấu “Đấu Trường Bão Tố”, hai biểu cảm mới, và ba biểu tượng mới. Như một lời cảm ơn dành cho những ai đã tham gia mùa giải thử nghiệm đầu tiên này, phần thưởng vé thử nghiệm còn bao gồm một trứng Linh Thú nhóm 1. Bạn có thể nhận tối đa 5760 điểm XP trong suốt bốn tuần diễn ra sự kiện, nhưng bạn chỉ cần 4000 XP để mở khóa tất cả phần thưởng mà thôi.

Ngọc Khai Sáng: Bạn sẽ nhận ngay 70 XP khi đăng nhập vào game, và 10 XP mỗi trận cho 5 trận đấu đầu tiên trong ngày. Không cần hoàn thành nhiệm vụ, bạn vẫn sẽ có thể nhận đến 120 XP mỗi ngày chỉ bằng cách đăng nhập và chơi 5 trận.

Nhiệm Vụ: Hệ thống nhiệm vụ sẽ không có gì quá khác biệt so với những lần trước. Mỗi tuần bạn sẽ có 6 nhiệm vụ để hoàn thành nhằm tìm kiếm XP. Hai nhiệm vụ đầu tiên chỉ đòi hỏi bạn chơi một số ván đấu ĐTCL nhất định. Hai nhiệm vụ tiếp theo sẽ ở mức độ khá dễ dàng để bạn hoàn thành trong vòng vài ván đấu. Hai nhiệm vụ cuối cùng sẽ thử thách hơn một chút, đòi hỏi bạn phải có một chút thông thạo về luật chơi và chiến thuật trong Đấu Trường Chân Lý.

 

Chúng tôi cũng nhận được một vài phản hồi về các nhiệm vụ đòi hỏi bạn chơi một số ván đấu nhất định, nên chúng tôi đã thay đổi một chút về luật. Giờ đây các nhiệm vụ đó sẽ là:

• Chơi 6 trận ĐTCL đến Vòng 3-6.

• Chơi 10 trận ĐTCL đến Vòng 3-6

Sau chỉnh sửa này, các nhiệm vụ trên sẽ chỉ cần bạn chơi ít hơn đến 7 trận mỗi tuần so với trước đây. Chúng tôi cũng giảm số vòng đấu yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ, giúp cho bạn không bị mất phần thưởng ngay cả khi bạn muốn thử vài chiến thuật “không hay ho cho lắm” và bị loại từ sớm. 

Hết rồi đó, chúc bạn có được một nhân phẩm tốt đẹp trên Đấu Trường Chân Lý nhé!Chuyên mục: Tin Game