game lien minh huyen thoai

Sở hữu tướng mới Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện vào thứ 6 ngày 2/11

Được đăng ngày 31 Tháng 10 2012

Vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại là Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện sẽ chính thức ra mắt các Anh hùng vào thứ 6 ngày 2/11/2012, tăng thêm không khí và dư âm của mùa lễ Halloween năm nay.

 

Elise Splash

Các bạn đã chuẩn bị đủ điểm thưởng để sở hữu Nữ Hoàng Nhền Nhện cùng đàn con lúc nhúc của cô ta chưa? Đã đến lúc, các anh hùng của chúng ta săn mồi bằng phương thức mới: tập kích từ trên không, lấy số lượng đè chất lượng, giăng tơ và làm tê liệt con mồi của mình bằng độc thần kinh.

Giảm giá gói tướng và trang phục Elise Hoa Độc chỉ còn 335 RP
Elise Death Blossom Splash

Bộ trang phục đi kèm của Elise lần này sẽ là Elise Hoa Độc. Bạn sẽ thấy Elise khoác lên mình những cánh hoa thật duyên dáng nhưng không kém phần nguy hiểm bởi trong mỗi đòn đánh và kĩ năng của cô ta, đều có ẩn chứa độc tố cực mạnh của loài nhện.

Death Blossom Elise comic

Trong ba ngày từ 2/11 đến 4/11, hội đồng Liên Minh sẽ có gói giảm giá giúp các Anh hùng tiết kiệm túi tiền của mình hơn. Để sở hữu cả tướng Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện và bộ trang phục đi kèm của cô ta: Elise Hoa Độc, bạn sẽ chỉ phải mất 335 RP thôi. (Giá thông thường sẽ là 479 RP)

Để tìm hiểu thêm thông tin về Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện, bạn có thể tham khảo các bài viết cũ của chúng tôi:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
elise, elise hoa doc,

Chuyên mục: Tin Game