game lien minh huyen thoai

Sở hữu tướng mới Nami - Nàng Tiên Cá vào ngày 14/12/2012

Được đăng ngày 12 Tháng 12 2012

Vào thứ 6 ngày 14/12/2012, Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức chào đón vị tướng mới: Nami - Nàng Tiên Cá. Các bạn đã sẵn sàng sở hữu vị tướng này chưa?

 Nami Splash

Nàng Tiên Cá - Nami sẽ là vị tướng thuần hỗ trợ, với bộ kĩ năng vô hiệu hóa khá tốt, cộng thêm những kĩ năng vừa công vừa thủ. Cộng thêm hàng loạt trang bị mới trong phiên bản này, Nami nói riêng và các tướng hỗ trợ nói chung sẽ được giảm bớt áp lực trong trận đấu và có thêm nhiều lựa chọn trong việc mua đồ. Hãy nhanh chóng tích lũy điểm thưởng (IP) của mình để sở hữu vị tướng này vào thứ 6 tới nhé.

Giảm giá gói tướng và trang phục Nami Tiểu Long Ngư chỉ còn 335 RP
Nami Koi_Splash

Trang phục Nami Tiểu Long Ngư sẽ có thêm hiệu ứng các chú cá vào kĩ năng của mình, thêm động tác trêu trọc mới. Với những động tác di chuyển mới và hiệu ứng tuyệt đẹp của những hiệu ứng nước, chắc chắn đây sẽ là một trang phục không thể thiếu của các tín đồ hỗ trợ.

Nami Koi_comic

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các bạn có thể sở hữu vị tướng này cùng trang phục của nàng tiên cá xinh đẹp này: Nami Tiểu Long Ngư - sớm nhất có thể, Hội đồng Liên Minh thông báo giảm giá gói trang phục và tướng Nami trong ba ngày từ 14/12 đến 16/12 như sau:

  • Tướng Nami có giá: 280 RP
  • Trang phục Nami Tiểu Long Ngư có giá: 199 RP
  • Gói trang phục + tướng Nami có giá: 335 RP (giá thông thường là 479 RP).

Hãy nhanh tay sở hữu vị tướng hỗ trợ xinh đẹp này nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game