game lien minh huyen thoai

Sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa đã kết thúc

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 8 2015

Tóm tắt: Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa đã kết thúc và Liên Minh sẽ mãi mãi thay đổi với sự trở lại của Gangplank cùng trang bị mới

1

Từ rất nhiều khu vực trên thế giới, người chơi đã chào đón Bilgewater như một sự kiện cực kì lớn, với cuộc du ngoạn khắp Bilgewater trong chuyến hành trình lớn nhất từ trước tới nay. Các bạn được thăm thú những khu phố ở Bilgewater, chiến đấu qua những chiến trường như Cây Cầu Đồ Tể, đại náo cả khu cảng nhờ Biệt Đội Chợ Đen, và trực tiếp trải nghiệm cốt truyện của Thủy Triều Rực Lửa. Và giờ đây các bạn sẽ có thể tải bản hoàn chỉnh của câu chuyện Thủy Triều Rực Lửa tại đây.

Để kỉ niệm sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, chúng tôi đã thêm vào một trang bị mới cho Liên Minh Huyền Thoại, vĩnh viễn. Giáp Liệt Sĩ, một biểu tượng cho lần Gangplank gục ngã và trở lại để giành lấy tất cả những gì thuộc về mình, lấy lại những vinh quang đã mất.

Ngoài ra, chúng tôi xin nhắc lại như đã nói trong bài viết này, là những người chơi nào đã có thể hoàn thành được ít nhất một trận đấu cần hàng chờ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận trang phục Gangplank Thuyền Trưởng. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, trang phục Gangplank Thuyền Trưởng sẽ được mở bán với giá 199 RP.

Cám ơn các bạn đã cùng chúng tôi tham gia vào chuyến hành trình rất dài này. Hẹn gặp lại trên chiến trường!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game