game lien minh huyen thoai

Sự kiện Liên Minh Draven sắp đến hồi kết

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 11 Tháng 4 2016

Rồi thì cuộc vui nào cũng có lúc tan, và ngày Draven cũng vậy

Draven Splash 2

Bình minh đã chuyển sang ngày

Chẳng gì rực rỡ chốn này được lâu

                        - Một gã nào đó không phải Draven

Lau hết kem bắt nắng và vui lòng mặc áo thun vào bởi Ngày Draven sắp kết thúc rồi. Các bạn cuối cùng cũng có thể quay lại cuộc sống thường nhật, không còn phải chịu gánh nặng của những thử thách chống đẩy mỗi ngày, những cuộc thi uống sữa, và cả mái tóc vuốt vuốt bắt buộc nữa.

Trước khi lễ hội khép lại, đừng quên tham dự bữa tiệc của Draven trước khi anh ta thu gom tất cả lại và khóa chúng dưới tầng hầm nhà mình.

Draven x Draven

Đúng rồi, anh chàng đầu to này sẽ bị đóng lại lúc 14:00 ngày 12/04, nên hãy mua ngay khi còn nóng đi nhé. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch sẽ mở lại trang phục này trong tương lai.

Rìu Xoay Huyền Thoại

Từ giờ cho đến 14:00 ngày 12/04, nếu bạn mua một trang phục Huyền Thoại hoặc Tối Thượng trong mục Gói ở Cửa hàng, bạn sẽ mở khóa một trang phục bí ẩn. Nếu trang phục bí ẩn đó là Huyền Thoại hoặc Tối Thượng, Rìu Xoay Huyền Thoại Draven sẽ tiếp tục xoay, và bạn sẽ mở khóa một trang phục bí ẩn khác nữa.

Draven cũng nhân đôi cơ hội mở ra trang phục Huyền Thoại khi bạn mở khóa trang phục bí ẩn từ Rìu Xoay Huyền Thoại, bởi Draven rất tuyệt vời và tử tế và Draven.

Thêm vào đó, nếu bạn mua một trang phục Huyền Thoại hoặc Tối Thượng từ giờ cho đến 14:00 ngày 12/04, bạn sẽ mở khóa miễn phí Biểu tượng Draaaaaven, thứ sẽ được tặng cho mọi người khi tiệc Ngày Draven kết thúc.

Những thứ khác

Các gói được Draven bảo đảm và biểu tượng mua bằng IP cũng sẽ rời cửa hàng vào lúc 14:00 ngày 12/04. Hãy chọn ngay cho mình lấy một vài cái trước khi quá trễ, nếu không muốn hối hận suốt phần đời còn lại.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game