game lien minh huyen thoai

Thông tin mới nhất về trang phục huyền thoại Janna Dự Báo Thời Tiết

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 13 Tháng 8 2013

Kênh rađa Doppler cho biết về sự xuất hiện của một trang phục huyền thoại dành cho Janna - vị tướng hỗ trợ gắn liền với mưa gió mà các bạn đều yêu thích.

forecast janna header

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng khi Janna Dự Báo Thời Tiết ra mắt:

  • Một mô hình nhân vật mới, làm bạn liên tưởng đến cô nàng dẫn chương trình dự báo thời tiết chuyên nghiệp mà đầy quyến rũ.
  • Hiệu ứng kĩ năng đều liên quan tới khí hậu ôn đới, ví dụ khiên bản đồ rađa với chiêu Mắt Bão, một đám mây nhỏ đồng hành thay thế cho Gió Tây và còn nhiều hiệu ứng “đậm chất mưa gió” khác dành cho Gió Lốc và Gió mùa.
  • Các tác phong đúng theo kiểu người dẫn chương trình, trong phòng tin tức cô nàng đẹp thế nào thì ra Chiến Trường Công Lý vẫn sẽ như vậy.
  • Có sự lồng tiếng mới với chất giọng siêu chuẩn xen lẫn một số thuật ngữ về thời tiết và bản tin dự báo chuyên sâu*.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về bộ trang phục huyền thoại mới nhất này nhé. Và đừng quên mang theo ô dù!

Janna Forecast Comic copy

* Riot Games và Garena sẽ không đảm bảo về độ chính xác của các phán đoán về thời tiết bởi Janna Dự Báo Thời Tiết. Mọi lời khuyên thời tiết đưa ra bởi vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đều chỉ cho mục đích giải trí và không hề dựa trên bất cứ biểu hiện thời tiết tại bất kì vùng miền cụ thể nào trên thế giới. Trong trường hợp Janna Dự Báo Thời Tiết tiên đoán đúng với tình trạng thời tiết hiện tại ở nơi bạn đang sinh sống thì đó hoàn toàn là trùng hợp ngẫu nhiên và không cố ý. Vui lòng tham khảo bản tin thời tiết tại địa phương bạn để có được thông tin dự báo chính xác.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game