game lien minh huyen thoai

Tham gia bình chọn trang phục tiếp theo của Tristana

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 04 Tháng 3 2019

Tristana chuẩn bị có trang phục mới, và bạn sẽ là người quyết định nó!

BÌNH CHỌN

Như vậy là đã hơn 1 năm từ khi chúng tôi nhận được sự hỗ trợ của các bạn trong việc lựa chọn trang phục kế tiếp của Illaoi, và bây giờ, chúng tôi lại cần các bạn một lần nữa. Ở lần này, sẽ là tay súng cừ khôi tới từ thành phố Bandle: Tristana.

Chúng tôi đã tìm hiểu và khám phá trước các lựa chọn khả thi cho Tristana, và rút lại còn 3 ý tưởng độc đáo cũng như thú vị nhất. Giờ phần khó nhất sẽ nằm ở bạn. Hãy bình chọn trang phục mà bạn thích chúng tôi tạo ra nhất. Nếu kết quả sít sao quá, chúng tôi sẽ nhờ thêm sự trợ giúp của những người chơi chuyên Tristana, họ sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau khi lựa chọn cuối cùng được thông báo, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình quá trình phát triển trang phục tới cộng đồng. Cứ mỗi 2 tuần, chúng tôi sẽ đăng thêm hình ảnh, video, và cả những chia sẻ về quá trình hoàn thiện-đồng thời, thu thập góp ý của các bạn để chỉnh sửa cho phù hợp.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết 14:59 ngày 07/03. Tất cả những người chơi tham gia bình chọn sẽ nhận thêm 1 biểu tượng khi trang phục này ra mắt tại máy chủ chính thức.

Dưới đây là những ý tưởng mà chúng tôi đã đưa ra! (Tên của chúng chưa phải bản cuối đâu nhé.)

Tristana Kẹo Ngọt Tristana Tay Súng Vũ Trụ Tristana Tiểu Quỷ

Được trang bị đến tận răng, cùng khẩu súng kẹo dẻo, Tristana Kẹo Ngọt bảo vệ Vương Quốc Kẹo khỏi những thế lực xấu xa đắng nghét.

Hai bộ Giáp Cường Hóa cực nguy hiểm đã biến mất, và tiền thưởng săn lùng chúng đang ngày một tăng cao. Tristana Tay Súng Vũ Trụ có giải pháp cho điều đó: Bắn trước, khỏi hỏi, rồi lấy tiền.

Đôi khi sức mạnh phải đi kèm với sự đáng sợ. Tristana Tiểu Quỷ là bậc thầy lừa gạt, sẵn sàng nhảy xổ vào những tình huống nảy lửa... hoặc tự tạo ra một tình huống như thế cho mình.

BÌNH CHỌNChuyên mục: Tin Game