game lien minh huyen thoai

Tham gia "Liên Kết Hoa Linh" - Trải nghiệm có 1-0-2, nhận nhiều quà tặng giá trị từ 23/07 đến 25/08

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 25 Tháng 7 2020

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nó thông qua client nhé!

LKHLinh2-800x450.jpg - 296.62 kb

Sự kiện Hoa Linh Lục Địa đã chính thức diễn ra từ ngày 23/07, đi kèm với nó là rất nhiều chương trình, trò chơi hấp dẫn mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Một trong số đó chính là Liên Kết Hoa Linh - nơi bạn có thể tìm hiểu cốt truyện theo phong cách mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Liên Minh Huyền Thoại và nhận rất nhiều phần thưởng độc quyền hấp dẫn.

Từ 23/07 đến 25/08, bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật trong cốt truyện chính của trò chơi, đi tìm hiểu về các linh hồn ở Linh Giới trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa.

LKHL_1.jpg - 247.66 kb

Vậy chính xác Liên Kết Hoa Linh là gì và tham gia ở đâu?

Khi Hoa Linh Lễ Hội diễn ra, bức màn giữa nhân giới và linh giới trở nên thật mong manh. Lạc sang thế giới bên kia, bạn có thể gặp gỡ các linh hồn nơi đó!

Nhiệm vụ của bạn là tìm cách để trở về với thế giới vật chất - thế giới loài người, vì vậy, bạn cần phải tìm sự giúp đỡ từ các linh hồn tại đây. Hãy để mối quan hệ của bạn đâm chồi nảy nở bằng cách tăng điểm Thân Thiết đối với những vị tướng bí ẩn nơi linh giới. Hãy bắt chuyện và hoàn thành các nhiệm vụ để kết thân với các linh hồn.

LKHL_2 fix.jpg - 224.34 kb

Trong giao diện chính của client, hãy ấn vào Liên Kết Hoa Linh để tham gia

Cách để tham gia Liên Kết Hoa Linh cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào giao diện chính của Liên Minh Huyền Thoại, sau đó ấn vào Liên Kết Hoa Linh để bắt đầu hành trình của mình.

Trải nghiệm cốt truyện, thử thách, và nhận thưởng

Nhiệm vụ của bạn ở Linh Giới chính là tìm được đường quay lại thế giới của mình, vì vậy, hãy tìm những linh hồn và đối thoại với họ để hoàn thành nhiệm vụ này.

Khi đối thoại với các linh hồn, họ sẽ đưa ra những thử thách cho bạn để hoàn thành. Bạn chỉ cần đọc các phần nhiệm vụ này là có thể dễ dàng đạt đủ điểm, mở ra những phần đối thoại mới.

LKHL_4.jpg - 232.33 kb

Nhiệm vụ có thể hoàn thành trong SR, ARAM, ĐKNC, hoặc ĐTCL

Ngoài ra, mỗi linh hồn sẽ có những thang điểm Thân Thiết riêng. Khi hoàn thành mỗi mốc Thân Thiết, bạn sẽ nhận được một phần quà từ họ.

LKHL_3.jpg - 242.41 kb

Những phần quà cực hấp dẫn cho người chơi hoàn thành thử thách

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nhận thêm nhiều Kỉ vật (4 phần thưởng ở dòng thứ 2), thì hãy mua Vé Hoa Linh Lục Địa 2020 để nhận nhé. Còn một ưu đãi nữa rất hấp dẫn khi mua Vé Hoa Linh, đó là bạn có thể mở thêm 2 Hoa Linh Hồn - vật phẩm sử dụng để tặng cho các Linh Hồn, giúp bạn mở khóa Biểu cảm Độc quyền của trang phục. Như vậy, tổng cộng số Hoa Linh Hồn mà bạn có thể tặng khi mua Vé Hoa Linh là 5, và không Vé là 3 mà thôi.

EM_SB_KINDRED_Inventory.ACCESSORIES_10_15.png - 71.77 kb

Biểu cảm Độc Quyền dễ thương như này mà không mở khóa thì...

Kết

Hãy nhớ rằng, đây là lần đầu tiên chúng ta được trải nghiệm cốt truyện theo phong cách này, và tuyệt vời hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, còn chờ đợi gì nữa bạn ơi! Vào ngay client Liên Minh Huyền Thoại và tham gia Liên Kết Hoa Linh đi nào!

Nếu như còn thắc mắc gì liên quan, hãy tham khảo bài viết dưới đây:Chuyên mục: Tin Game