game lien minh huyen thoai

Các thay đổi sắp tới cho Hàng chờ Luân Phiên

Viết bởi LR
Được đăng ngày 01 Tháng 2 2018

Kế hoạch và mục tiêu cho Hàng chờ Luân Phiên 2018

6377_1.jpg - 31.87 kb

Tóm tắt: Chúng tôi sẽ không ra Hàng chờ Luân Phiên mỗi bản nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục chạy các chế độ được yêu thích nhất, nhưng mục tiêu chính sẽ là tạo thêm các chế độ mới ra cùng sự kiện cũng như thử nghiệm các chế độ cũ.

Hàng chờ Luân Phiên năm 2018

Năm ngoái chúng tôi đã tập trung tạo ra các chế độ mới để tăng tính đặc biệt cho mỗi sự kiện. Phản hồi với các chế độ như Quái Vật Xâm Lăng hay Cuộc Săn Huyết Nguyệt rất tích cực, và chúng tôi muốn phát triển thêm thành công đó trong năm 2018.

Chúng tôi đã và đang xây dựng một nền tảng tốt hơn cho phép chúng tôi tạo ra những bản đồ đẹp và chế độ chơi thú vị hơn. Trong năm 2018, chúng tôi tập trung vào hai thứ:

  • Mang đến những chế độ vui và hấp dẫn cho các sự kiện.
  • Thử nghiệm nhiều hơn với các chế độ cũ (như Thăng Hoa) để cho chúng một nguồn sống mới.

Không khác biệt nhiều lắm so với năm ngoái, nhưng thay đổi chủ yếu là tần suất Hàng chờ Luân Phiên. Chúng tôi bỏ lịch trình mỗi bản một chế độ và áp dụng một lịch trình dàn trải hơn.

Phát triển chế độ mới có thể mất rất nhiều thời gian (Quái Vật Xâm Lăng mất hơn bốn tháng), và chúng tôi nghĩ tập trung phát triển chế độ mới là cách tốt nhát để đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn.

Các chế độ cũ vẫn ở đó thôi. Những chế độ được yêu thích như ARURF, Một Cho Tất Cả,... vẫn xuất hiện trong năm. Đơn giản là không có một Hàng chờ Luân Phiên mỗi bản cập nhật.

Chúng tôi cũng có vài kế hoạch khá hay ho đây. Hay đợi Cuộc Săn Huyết Nguyệt trong bản 8.3 và Một Cho Tất Cả vào 8.6 nhé!Chuyên mục: Tin Game