game lien minh huyen thoai

Thay đổi màu sắc của khung tải trận nhóm trang phục True Damage

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 09 Tháng 11 2019

Đừng lo, màu của chúng sẽ tự động đổi khi sang phiên bản tới!

Chắc hẳn các bạn cũng đã thấy khung tải trận đặc biệt của nhóm trang phục True Damage sắp tới phải không nào. Có nhiều bạn đã thắc mắc tại sao chúng không đổi màu theo từng tướng mà lại đều màu xanh hết.

Đúng rồi đó, chính nhờ những phản hồi của các bạn, màu sắc của khung tải trận đặc biệt này sẽ thay đổi theo từng trang phục chứ không chỉ còn màu xanh (màu khung của True Damage Yasuo).

true-damage-borders.jpg - 468.37 kb

Khung tải trận sau khi được cập nhật.

Tuy nhiên, vì các chỉnh sửa này được quyết định khá muộn nên khi các trang phục này xuất hiện tại bản 9.22 chúng vẫn sẽ chỉ là một màu xanh. Nếu như bạn sở hữu chúng trong khoảng thời gian này, các bạn cũng sẽ chỉ thấy khung tải trận đặc biệt đó màu xanh mà thôi. Nhưng đừng lo! Các thay đổi tới màu sắc của chúng sẽ được sớm đưa vào để phù hợp hơn với trang phục.

Vì chúng tôi chưa kịp đưa những chỉnh sửa này lên máy chủ chính thức tại bản 9.22, nên bài thông báo này sẽ để giải thích cho những người chơi sở hữu chúng trong bản này. Tránh những trường hợp thắc mắc vì sao khung tải trận lại chỉ có màu xanh mà sau đó lại đổi màu, hoặc tại sao lại không đổi màu mà chỉ có một màu xanh.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn! Hãy đón chờ sự ra mắt của nhóm trang phục True Damage nhé!Chuyên mục: Tin Game