game lien minh huyen thoai

Thay đổi tên gọi các trang phục: Tòa Án Dị Giáo và Thiết Giáp

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 05 Tháng 3 2015

Tên bốn trang phục mới của các vị tướng Nautilus, Sivir, Warwick và Ashe sẽ được sửa lại để phù hợp.

Sivir Splash 7

Xin chào các bạn,

Như các bạn đã biết, 4 trang phục mới nhất cho đến thời điểm này là: Sivir - Nautilus Tòa Án Dị Giáo cùng Ashe - Warwick Thiết Giáp, đã được ra mắt vào ngày 1/3/2015 vừa qua.

Ban đầu, tên các trang phục của Sivir và Nautilus được sử dụng là Tòa Án Dị Giáo. Tuy nhiên, do thấy được khía cạnh nhạy cảm của cái tên này, đồng thời vừa thiếu đi sự tương tác với một bộ trang phục được ra mắt cùng thời điểm của Ashe và Warwick (Thiết Giáp), vừa nhận được rất nhiều góp ý nhiệt tình và hợp lí từ phía các bạn, chúng tôi xin phép sửa đổi tên cửa 4 trang phục đó như sau:

  • Ashe - Warwick: Toán Cướp Hắc Ám
  • Sivir - Nautilus: Tổ Đội Quản Ngục

Warwick Splash 8

Bản dịch thay đổi trên sẽ có hiệu lực từ phiên bản cập nhật kế tiếp: 5.5.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả các bạn đã không ngần ngại lên tiếng vì Liên Minh Huyền Thoại, tựa game mà các bạn đã yêu thích và gắn bó trong suốt thời gian qua. Đây là một điều mà chúng tôi vô cùng trân trọng và quý giá, đồng thời chúng tôi cũng xin nhấn mạnh thêm một lần nữa: nếu các bạn có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, đừng ngần ngại lên tiếng. Chúng tôi luôn thay đổi và lắng nghe để có những cải thiện phù hợp, cung cấp tới cho tất cả mọi người những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Để lại bình luận của bạn tại đây

- GM.Bu -

 Chuyên mục: Tin Game