game lien minh huyen thoai

Thông báo mở vĩnh viễn hệ thống Trung Tâm Quà Tặng

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 04 Tháng 6 2013

Không còn những đợt mở cửa Trung Tâm Quà Tặng trong thời gian ngắn như trước, từ nay Hội đồng quyết định sẽ mở cửa hệ thống này mãi mãi, tạo điều kiện cho các anh hùng tặng quà cho bạn bè mình.

 

gift-system

Qua những đợt mở cửa Trung Tâm Quà Tặng vừa qua, rất nhiều Anh hùng đã có những món quà gửi đến những người bạn của mình. Nhờ thế, họ đã được khích lệ tinh thần để cùng nhau chiến đấu trên con đường chinh phục đỉnh cao. Nhưng do Trung Tâm QUà Tặng chỉ mở theo đợt, chứ không mở thường xuyên nên đã có nhiều Anh hùng gặp khó khăn khi muốn tặng bạn mình những món quà nhân dịp lễ nho nhỏ, sinh nhật, hay chúc mừng người bạn của mình khi họ vừa đạt điểm cao, thi đỗ hay nhận được một thành quả nào đó.

Hiểu được điều nay, Hội đồng đã quyết định mở cửa Trung Tâm Quà Tặng vĩnh viễn, chứ không đóng lại vào ngày 2/6/2013 nữa. Các Anh hùng từ nay sẽ có thể tặng quà cho bạn bè mình thỏa thích, chứ không còn phải lo lắng về chuyện thời gian mở cửa nữa nhé. 

Các bạn cũng đừng quên rằng hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại đang có chương trình khuyến mãi 50% khi nạp thẻ Garena bắt đầu từ ngày 22/3/2013. Chúc các bạn có được nhiều niềm vui.

Nếu bạn là người mới chơi? Vui lòng đọc các bài viết hướng dẫn:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cua hang lmht,

Chuyên mục: Tin Game