game lien minh huyen thoai

Thông báo phần thưởng Thách Đấu 2016!

Viết bởi LR
Được đăng ngày 30 Tháng 12 2016

Bạn xứng đáng với những gì nhận được.

1

Thách Đấu là đỉnh cao của Xếp Hạng. Hãy giành chút thời gian để chúc mừng những người dẫn đầu của Việt Nam trong mùa giải 2016. Năm nay, họ không chỉ có được Maokai Vinh Quang và khung viền quý giá, mà cả một áo Thách Đấu đặc biệt nữa. Mười người chơi đứng đầu và đội đứng đầu mỗi hàng chờ còn nhận về thêm một huân chương Thách Đấu siêu hiếm.

Danh sách người chơi và đội đạt đủ điều kiện nhận phần thưởng Thách Đấu có thể được xem tại đây: DANH SÁCH TÀI KHOẢN

Những người chơi đạt đủ điều kiện vui lòng đăng nhập vào trang Phần thưởng Thách Đấu để cung cấp các thông tin cần thiết như cỡ áo và địa chỉ (trong trường hợp bạn muốn chúng tôi chuyển phần thưởng đến chỗ bạn).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham khảo phần Hỏi - Đáp bên dưới. 

HỎI & ĐÁP

Tôi là Thách Đấu nè! Làm sao để tôi nhận được áo?

Oa, chúc mừng! Vui lòng kiểm tra email và làm theo hướng dẫn trong đó nhé. Nếu không nhận được email, bạn có thể yêu cầu phần thưởng ở trang Phần Thưởng Thách Đấu. Trang này không có tác dụng nếu bạn không phải là Thách Đấu thật. Email sẽ được gửi tới các khu vực trong suốt cả tuần.

Tôi suýt được Thách Đấu! Làm sao để tôi nhận được áo?

Tiếc thật. Cố gắng hơn lần sau nha.

Danh sách Thách Đấu cuối cùng được thiết lập thế nào?

Chúng tôi bắt đầu với người chơi và đội đạt Thách Đấu ở cuối mùa giải, sau đó tước quyền bất kỳ tài khoản nào có bằng chứng gian lận, tăng elo, hoặc có hành vi phi thể thao nghiêm trọng. Sau khi loại những người đó ra, chúng tôi sẽ lấy những Cao Thủ đứng đầu để thăng lên Thách Đấu. Trong trường hợp đó, phần thưởng trong trò chơi của họ cũng sẽ được nâng cấp trong một hai bản tới.

Mất bao lâu để áo được chuyển tới?

Mỗi áo Thách Đấu được làm theo yêu cầu, và sẽ tốn khá nhiều công để vận chuyển. Chuyện có thể kéo dài lâu hơn bạn tưởng. Lúc này, chúng tôi dự định là cuối mùa xuân và đầu mùa hè 2017.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game