game lien minh huyen thoai

Thông báo về các vấn đề hiện tại trong Hàng chờ Linh Hoạt

Viết bởi LR
Được đăng ngày 17 Tháng 11 2016

Hàng chờ Linh Hoạt đang gặp vấn đề gì? Hướng sửa chữa ra sao?

5333_1.jpg - 32.71 kb

Chào mọi người,

Hàng chờ Linh Hoạt đã ra mắt được hơn một tuần. Trong thời gian đó, Hội Đồng Liên Minh nhận được một số phản hồi từ người chơi cho biết họ gặp phải đối thủ/đồng đội có bậc chênh lệch cao (Kim Cương gặp Bạc hoặc Đồng chẳng hạn). Ngoài ra, một số người chơi cũng bị sắp hạng không đúng với thành tích đạt được trong 10 trận đầu.

Chúng tôi đã tiến hành điều tra, đồng thời cập nhật lại tình hình cho Riot Games – công ty phát triển Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là thông báo chính thức từ phía họ:

“Chúng tôi được biết có một số vấn đề về chất lượng trận đấu và sắp hạng không đúng trong Hàng chờ Linh Hoạt. Chúng tôi đã đưa ra một bản sửa tạm thời sẽ tác động đến một số (chứ không phải tất cả) MMR của người chơi. Không may, để điều chỉnh lại toàn bộ MMR và sửa lỗi khiến người chơi bị sắp hạng không đúng, chúng tôi sẽ cần chút thời gian.

Chúng tôi đang tìm phương án tốt nhất để tiến hành sửa chữa và thông tin chi tiết sẽ có trong tuần tới. Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn!"

Hàng chờ Linh Hoạt là tính năng mới xuất hiện, vì vậy sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót ban đầu. Hy vọng thông báo này sẽ giúp các bạn yên tâm phần nào nếu không may gặp phải một trong những trường hợp kể trên. Khi có bất kỳ tin gì mới, chúng tôi sẽ ngay lập tức cập nhật cho các bạn.

Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn vì đã phản hồi kịp thời, giúp Hội Đồng Liên Minh nhanh chóng phát hiện và bắt tay vào giải quyết vấn đề. Mong các bạn luôn sát cánh bên chúng tôi trong hành trình đưa Liên Minh Huyền Thoại ổn định và phát triển hơn nữa.

--LRChuyên mục: Tin Game