game lien minh huyen thoai

Thông báo về lỗi System Error trên hệ điều hành Windows XP SP3

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 27 Tháng 9 2018

Nếu như bạn gặp phải lỗi này, hãy bình tĩnh.

Chào các bạn,

Sau bản cập nhật 8.19, các bạn sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3 có thể sẽ gặp lỗi System Error sau khi vào game, hiện bộ phận kỹ thuật đang làm việc để tiến hành khắc phục. Không may là chưa có thời gian chính xác, vì ngoài việc sửa lỗi còn phải đảm bảo rằng không thêm bất kỳ tác động nào có thể xảy ra tương lai.

Vì vậy với những bạn dùng Windows XP SP3 đang gặp lỗi, chúng tôi khuyến nghị các bạn cập nhật hệ điều hành lên phiên bản cao hơn để có thể vào game sớm nhất có thể.

Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại đang hỗ trợ hệ điều hành tối thiểu là Windows XP SP3, tuy nhiên trong thời gian sắp tới cầu hình tối thiểu có thể sẽ được nâng cấp và Windows XP SP3 có thể sẽ hoàn toàn không đạt đủ yêu cầu tối thiểu nữa.

Thay đổi về hệ điều hành sẽ giúp tăng khả năng bảo mật, sự tương thích về các phần cứng cũng như được sản xuất sau này. Windows XP đã không còn được hỗ trợ từ năm 2014, vì vậy dù vẫn vào được LMHT với XP SP 3, các bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro về tình trạng bảo mật, và hiệu suất hoạt động của trò chơi. Để tránh những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyến khích các bạn hãy nâng cấp hệ điều hành.

Trân trọngChuyên mục: Tin Game