game lien minh huyen thoai

Thử nghiệm chế độ Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu

Được đăng ngày 21 Tháng 5 2014

Chế độ đặc trưng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu hiện đang được chạy thử nghiệm.

Khi chúng tôi cho ra mắt chế độ Một Cho Tất Cả lần đầu tiên, nhiều người chơi đã nói rằng việc sử dụng mười vị tướng giống nhau ở bản đồ Vực Gió Hú sẽ vô cùng thú vị. Chúng tôi đã lắng nghe và đồng ý với các bạn. Chế độ đặc trưng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu hiện đang được chạy thử nghiệm.

oneforall

Ở chế độ này, chúng tôi có vài thay đổi ở bước chọn tướng. Việc chọn tướng giờ đây sẽ được xác định bằng những vị tướng được chọn nhiều nhất ở cả hai đội, đồng thời sẽ có một công cụ theo dõi, giúp người chơi biết được mỗi vị tướng hiện đang được chọn bao nhiêu lần. Nếu một vị tướng được chọn bởi hơn 50% số người chơi trong trận, vị tướng đó sẽ được chọn cho tất cả các thành viên trong hai đội; trong trường hợp ngược lại, tướng sẽ được chọn ngẫu nhiên theo tỉ lệ xuất hiện trong quá trình chọn tướng - ví dụ nếu có bốn người chọn Amumu, ba người chọn Annie, hai người chọn Aatrox và một người chọn Alistar, tướng được chọn cuối cùng sẽ có tỉ lệ 40% là Amumu, 30% là Annie, 20% là Aatrox và 10% là Alistar.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thêm một chức năng vào chế độ Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu, cho phép người chơi mua "Tăng Điểm Đội" trong quá trình chọn tướng. Khi mua "Tăng Điểm Đội", bạn sẽ mở khóa tất cả các trang phục cho bản thân và đồng đội, cùng với x2 IP một trận thắng. Phản hồi của những người chơi thử nghiệm sẽ nhanh chóng được cân nhắc cũng như Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu sẽ sớm ra mắt các bạn. Hẹn gặp lại!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
che do one for all,

Chuyên mục: Tin Game