game lien minh huyen thoai

Thử nghiệm chức năng "Kiến Tạo Đội" trong 48 giờ đầu tiên

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 14 Tháng 7 2014

Kiến Tạo Đội là một hàng chờ mới, nơi bạn có thể chọn vai trò, tướng và vị trí trước khi tham gia một đội. Mọi người đều biết mình sẽ chơi gì và ở vị trí nào, giúp cho cả đội có thể phối hợp với nhau tốt hơn.

Bởi vì đây là phiên bản thử nghiệm nên máy chủ Việt Nam sẽ tiến hành thử nghiệm chức năng Kiến Tạo Đội trong 48 giờ đầu tiên, bắt đầu từ ngày 9/7/2014.

Nếu phát hiện những lỗi nghiêm trọng hoặc các vấn đề phát sinh trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi sẽ tạm dừng để đảm bảo hệ thống vẫn làm việc tốt và sẽ nghiên cứu kết quả của mỗi cuộc thử nghiệm. Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, do vậy chúng tôi có thể sẽ lùi lại/xem lại lịch thử nghiệm nếu cần thiết.

Nếu không có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo về việc mở chính thức chức năng này tại máy chủ Việt Nam.

Chúng tôi rất mong các bạn tham gia vào hàng chờ mới: Kiến Tạo Đội!

Kiến Tạo Đội có thay thế những hàng chờ khác không?

Không. Kiến Tạo Đội sẽ xuất hiện bên cạnh đấu thường và đấu thường cấm & chọn ở hệ thống tìm trận đấu thường. Đây là một thiết kế hoàn toàn mới trong việc lựa chọn tướng và chúng tôi đang thử nghiệm khá nhiều ý tưởng mới. Nếu chức năng này hoạt động đặc biệt hiệu quả trong Kiến Tạo Đội, chúng tôi có thể nghiên cứu để áp dụng một vài hoặc tất cả những chức năng đó sang những hàng chờ và chế độ chơi khác trong tương lai.

Tại sao không có Kiến Tạo Đội cho đấu xếp hạng?

Vì Kiến Tạo Đội là một cách hoàn toàn mới trong giai đoạn chọn, chúng tôi muốn bắt đầu với những thứ cơ bản như lựa chọn tướng, vị trí và vai trò bạn muốn chơi trong một trận đấu cụ thể. Chúng tôi biết rằng thứ tự cấm và chọn khi đấu xếp hạng là rất quan trọng và chưa chắc rằng những yếu tố này sẽ phù hợp với Kiến Tạo Đội.

Tôi có phải đợi lâu hơn nếu tôi chọn một vị tướng/vai trò không phổ biến không?

Phần lớn người chơi sẽ có một thời gian chờ hợp lí bất kể họ chọn tướng, vị trí hoặc vai trò gì; tuy nhiên nhiều khả năng là những vai trò được nhiều người lựa chọn sẽ tốn ít thời gian chờ hơn. Mặc dù vài sự kết hợp giữa những tướng/vai trò có thể khiến bạn phải chờ lâu hơn, hãy nhớ rằng bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời vì bạn sẽ tham gia một đội sẵn sàng kết hợp với ý tưởng sáng tạo của bạn.

Thời gian chờ dự kiến hoạt động như thế nào?

Khi Kiến Tạo Đội mới xuất hiện, thời gian chờ dự kiến sẽ rất thiếu chính xác và không ổn định. Hệ thống sẽ dần thu thập dữ liệu và khi chúng tôi tìm hiểu cách người chơi chọn tướng, vai trò và vị trí, thời gian chờ dự kiến sẽ trở nên chính xác hơn.

Đâu là sự khác biệt giữa tham gia hàng chờ như một người chơi đơn và một đội trưởng?

Khi bạn muốn có thêm quyền quản lí đội hình của đội để thử nghiệm những chiến thuật mới, bạn sẽ tham gia hàng chờ như một đội trưởng và xây dựng đội hình của riêng mình.

Với những người chơi muốn tham gia trận chiến ở một vai trò/vị trí nhất định với một vị tướng nhất định, tham gia hàng chờ như một người chơi đơn sẽ giúp bạn tìm được một đội phù hợp với lựa chọn của mình mà không tốn thời gian.

Đội trưởng có chọn đội hình theo ý mình được không, hay Kiến Tạo Đội sẽ áp đặt một lối chơi cụ thể?

Bạn và bạn bè của mình có thể tham gia Kiến Tạo Đội theo ý mình. Dù bạn đang muốn sử dụng đội hình hai tướng đi rừng, đẩy lẻ hay chỉ muốn tìm kiếm đủ thành viên, Kiến Tạo Đội khuyến kích người chơi trải nghiệm những đội hình khác nhau.

Có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn muốn tìm bốn người chơi khác cùng đồng ý với chiến thuật “tất cả đi giữa”, tuy nhiên khi làm như vậy, bạn biết rằng mình sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời với bốn thành viên có chung ý tưởng và sẽ cố gắng giành chiến thắng nhanh nhất có thể.

Có hình phạt nào cho những người chơi đơn từ chối hoặc rời khỏi một đội mà họ đã tìm thấy không?

Có. Những người chơi đơn thường AFK hoặc từ chối nhiều hơn một số lần nhất định có thể sẽ phải chờ trước khi họ có thể tìm kiếm những đội khác, hoặc sẽ mất quyền sử dụng Kiến Tạo Đội.

Có hình phạt nào cho những đội trưởng lạm quyền và "đá" nhiều người chơi khác không?

Có. Những đội trưởng làm quyền và "đá" nhiều người chơi có thể sẽ bị khóa khỏi Kiến Tạo Đội trong một khoảng thời gian, hoặc sẽ mất nhiều thời gian hơn để họ có thể hoàn thành đội của mình vì phải chờ trước khi hệ thống tìm kiếm những đồng đội tiềm năng.

Sự cân bằng trong tìm kiếm trận đấu ở Kiến Tạo Đội khác thế nào so với những hàng chờ khác?

Vì Kiến Tạo Đội biết rằng bạn sẽ chơi vị tướng gì và ở vị trí nào, đó sẽ là hệ thống tìm trận đấu đầu tiên có khả năng ghi nhận kinh nghiệm của bạn với những vị tướng, vị trí và vai trò hiện tại. Dù bạn đang hứng thú chơi thử vị trí đi rừng lần đầu tiên hoặc đang muốn thử nghiệm vị tướng mà mình mới mua, Kiến Tạo Đội sẽ cân bằng các trận đấu nên bạn sẽ có thời gian để luyện tập.

Chức năng này sẽ chưa sẵn sàng khi Kiến Tạo Đội khởi đầu nhưng bạn sẽ nhận ra khi chúng tôi kích hoạt nó nhờ một biểu tượng nhỏ, hiển thị rằng chức năng này đã được bật.

Tôi có thể chọn nhiều vai trò một lần được không?

Ban đầu, bạn sẽ không thể lựa chọn nhiều vai trò khi tham gia Kiến Tạo Đội.

Những đội dùng Kiến Tạo Đội có thể thi đấu với những đội không dùng không?

Không. Vì đây là một hàng chờ riêng biệt, những đội dùng Kiến Tạo Đội chỉ có thể đối đầu với những đội khác cũng dùng chức năng này.

Để tìm hiểu thêm về chức năng này, vui lòng truy cập website Kiến Tạo Đội của chúng tôi!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht, nhat ky phat trien,

Chuyên mục: Tin Game