game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng Master Yi - Kiếm Sư Wuju

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 14 Tháng 8 2013

master yi Master Yi - Kiếm Sư Wuju đã xuất hiện với bộ kĩ năng hoàn toàn mới và diện mạo trang phục cũng được cải thiện rất nhiều.

new yi

Chi tiết đáng chú nhất ở Master Yi mới là bộ kĩ năng được gia tăng sức mạnh theo sát thương vật lí, có nghĩa là lối chơi Master Yi phép thuật sẽ hoàn toàn biến mất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những thay đổi ở bộ kĩ năng của Master Yi bao gồm: Tuyệt Kĩ Alpha giờ đây sẽ gây sát thương vật lí và được giảm thời gian hồi chiêu mỗi khi Master Yi tung đòn đánh thường; Võ Thuật Wuju sẽ tăng sát thương theo tổng sất thương vật lí của Master Yi và có khả năng gây sát thương chuẩn; Thiền bị giảm tỉ lệ cộng thêm từ sức mạnh phép thuật và tỉ lệ thuận với lượng máu mà Master Yi đã mất đi. Cuối cùng, Chiến Binh Sơn Cước cũng là một kĩ năng cần phải lưu ý bởi chiêu cuối của Master Yi sẽ không hồi lại ngay lập tức khi vị tướng này hạ gục kẻ địch mà chỉ được giảm đi một thời gian nhất định.

Hãy đến với video "Tiêu điểm tướng Master Yi - Kiếm Sư Wuju" để tham khảo bộ kĩ năng mới của Master Yi cũng như học qua cách chơi cơ bản của vị tướng này.


Tìm kiếm bài liên quan: 
master yi, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game