game lien minh huyen thoai

Tia sáng đầu tiên hé ra sau Lễ Hội Ma Ám

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 11 Tháng 11 2014

Dù màn sương có tan đi, linh hồn có trở nên quên lãng, thì những hiểm nguy từ nó sẽ chẳng thể nào xóa nhòa trong kí ức

bn1-1

Tình hình ngày càng trở nên tệ hơn, chẳng ai biết được khi nào nó quay lại, ai sẽ sống sót sau cơn hoạn nạn này.

bn1-1

I

1 năm trước. Cuộc chiến tại Eo Biển Dao Găm. Một hạm đội từ Bilgewater, lãnh đạo bởi Miss Fortune và thuyền trưởng Gangplank - thỏa thuận ngừng bắn và cùng nhau ra khơi, dù chẳng thoải mái gì - gặp phải Màn Sương Đen. Thương vong nghiêm trọng. Hạm đội bị phá hủy.

II

1 năm trước. Mỏ Neo Chết Đuối. Một trong những nhân tố của Lễ Hội Ma Ám xuất hiện. Rất nhiều báo cáo miêu tả một bộ đồ thợ lặn gỉ sét khổng lồ được gửi về.

III

1 năm trước. Cuộc thảm sát tại sào huyệt của những kẻ buôn lậu. Không ai sống sót.

IV
3 năm trước. Đại Xà ác chiến. Một con thủy quái với ngọn lửa màu xanh được gọi lên mặt biển để đối mặt với Lễ Hội Ma Ám. Dù Màn Sương Đen bị tản đi trước khi đến được Bilgewater, thủy quái biển sâu đã bị tiêu diệt.

 

V

9 năm trước. Bóng đêm buông xuống. Màn Sương Đen vượt qua hàng rào phòng thủ của Ngọn Hải Đăng phía Nam, và dìm nơi đây xuống dưới lòng đại dương. Bilgewater chẳng còn thấy ánh sáng chỉ đường từ nơi đó.

VI

14 năm trước. Đi săn. Hecarim thống lĩnh đoàn quân ma quái tiến đánh Cảng Xám. Ngư dân đã chống trả quyết liệt, nhưng chẳng ai thoát được. Cảng Xám cho đến nay vẫn không có người ở.

VII

21 năm trước. Cái chết của kẻ chinh phạt. Đại Thuyền Chiến bị nhấn chìm cùng 30 chiến hạm khác. Vào Lễ Hội Ma Ám năm trước sau, có người nói rằng đã tận mắt chứng kiến hạm đội của ông đang lướt đi trên Màn Sương Đen.

VIII

32 năm trước. Cuộc chiến tại Cảng Mourn. Đêm đến, tên tử thần Mordekaiser dẫn đầu đoàn quân của Lễ Hội Ma Ám tấn công, và Cảng Mourn bị nhấn chìm trong bóng tối. Từ đó đến nay, những bóng ma vẫn lướt đi trên các đường phố không bóng người.

IX

17 năm trước. Hạm Đội Đỏ. Một thuyền chiến của Noxus chạm trán Màn Sương Đen. Hơn 30 tàu chiến mất tích. Không ai sống sót.

X

37 năm trước. Đại hạm Maelstrom của Bane bị đại dương nuốt chửng khi đang cố gắng chạy trốn khỏi Màn Sương Đen.

XI

49 năm trước. Màn Che. Nửa thế kỉ trước, đây là nơi xa nhất mà Lễ Hội Ma Ám chạm tới.

XII

33 năm trước. Bông Hoa Ionia. Một hạm đội của Ionia mất tích trong Lễ Hội Ma Ám.

"Lễ Hội Ma Ám ngày càng tiến xa hơn, ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Thật sự đáng lo ngại cho tương lai của chúng ta."

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game