game lien minh huyen thoai

Tính năng Giải Đấu sẽ tiếp tục được thử nghiệm trong tuần này

Viết bởi LR
Được đăng ngày 18 Tháng 9 2017

Thời gian mở đăng ký sẽ sớm hơn và có thêm một số cải thiện.

Trước tiên, xin được chúc mừng 7 đội đã xuất sắc vô địch nhánh 16 đội. Các bạn là những chủ nhân thực sự của Giải Đấu tuần qua.

vo dich 16

Đối với những ai chưa được trải nghiệm tính năng này, chúng tôi có tin vui cho các bạn đây: Giải Đấu thử nghiệm sẽ tiếp tục mở cửa đăng ký trong tuần này. Thời gian mở đăng ký vẫn chưa ấn định, nhưng chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để cẩn thận lựa chọn đồng đội và lên lịch trình cho phù hợp.

Bên cạnh đó, nhờ phản hồi từ người chơi, chúng tôi đã phát hiện và sửa một số lỗi có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm tham gia Giải Đấu của các bạn. Hy vọng các bạn tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi để tính năng này hoàn thiện hơn nữa.

----------

Sau đây là một số lưu ý trong Giải Đấu:

- Bạn cần hoàn thành 10 trận Sắp Hạng (Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt) để đủ điều kiện tham gia. Một đội hợp lệ cần có đủ 5 người, không có dự bị.

- Bạn cần phải mua Vé Vào để đăng ký tham gia Giải Đấu. Tuy nhiên, nhằm mục đích thử nghiệm tính năng mới, chúng tôi sẽ miễn phí Vé Vào trong Giải Đấu tuần này. Vé Vào còn được dùng đặt cược giúp bạn nhận nhiều phần thưởng hơn.

- Luôn nhớ báo danh trước khi Giải Đấu bắt đầu. Nếu không báo danh, đội của bạn sẽ không được phân nhánh giải. Ngoài ra, hãy đảm bảo tất cả các thành viên trong đội có mặt khi trận đấu bắt đầukhông thoát Chọn Tướng. Nếu một trong hai trường hợp xảy ra, đội của bạn sẽ bị xử thua.

- Trong Ngày 1, sau khi đăng ký và báo danh thành công, đội của bạn sẽ được phân vào nhánh giải 4 đội. Vượt qua nhánh giải đó, đội của bạn sẽ bước vào vòng trong với nhánh giải 8 đội. Nếu thua, bạn có thể đăng ký lại vào hôm sau để tiếp tục với một nhánh giải 4 đội khác.

- Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ có từ 5-7 phút để thăm dò đối thủ cùng nhánh. Những trận đấu sau có thể có thời gian thăm dò cao hơn vì phải chờ các đội khác hoàn thành trận của họ.

- Những người tham gia Giải Đấu đều nhận được một Biểu tượng Anh hùng đặc biệtRương chứa báu vật. Càng tiến xa hơn trong Giải Đấu, phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

- Chúng tôi sẽ gửi một số khảo sát để thu thập cảm nghĩ và phản hồi của bạn về tính năng Giải Đấu. Hãy bớt chút thời gian thực hiện nhé!

----------

Luôn theo dõi trang chủ để được cập nhật thông tin mới nhất về Giải Đấu nhé!Chuyên mục: Tin Game