game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng Anivia - Phượng Hoàng Băng

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 15 Tháng 4 2013

Anivia - Phượng Hoàng Băng đã xuất hiện được một thời gian ở Liên Minh Huyền Thoại, liên tục gây nhiều sóng gió và trở nên vô cùng phổ biến đối với các anh hùng, nhờ bộ kĩ năng gây sát thương cực lớn cũng như khả năng vô hiệu hóa rất tốt.

 

 

anivia-tdt-bnn

Vốn là pháp sư đường giữa với bộ kĩ năng độc đáo,  Anivia trở nên vô cùng đáng sợ khi được sử dụng bởi những người chơi dày dạn kinh nghiệm. Dù rằng sát thương chủ lực vẫn là Tê Cóng nhờ được nhân đôi sát thương đối với những mục tiêu bị trúng phải hiệu ứng thuộc tính băng, vị tướng này vẫn có thể tấn công đối thủ từ xa nhờ Quả Cầu Băng và Bão Tuyết. Hơn nữa, kĩ năng Tường Băng có khả năng chặn đường lẫn chia tách đội hình đối thủ vô cùng hiệu quả. Dù vậy, người chơi cần có khả năng đọc trận đấu tốt để không phạm phải những trường hợp đáng tiếc, như chặn đường đi của đồng đội.

 

Hơn nữa, Anivia càng trở nên mạnh mẽ vào giai đoạn cuối trận đấu. Lúc này, khi đã có cho mình nhiều trang bị tăng sức mạnh phép thuật, Anivia sẽ trở thành một cỗ máy hủy diệt nhờ khả năng làm chậm / làm choáng mạnh, cộng thêm sát thương lớn và chặn đường chạy trốn của kẻ địch. Hãy đón xem tiêu điểm tướng Anivia - Phượng Hoàng Băng để biết rõ hơn về vị tướng này nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
anivia, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game