game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng: Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 01 Tháng 11 2012

Nếu bọ ngựa ngoài hành tinh Kha'zix chưa thỏa mãn đam mê về quái thú của bạn; chắc chắn Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise - vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, sẽ làm được điều đó.

 

Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise là vị tướng vô cùng độc đáo với khả năng chuyển đổi giữa dạng người và dạng nhện, với khả năng áp sát, trói chân và cắn xé mục tiêu chỉ trong tích tắc. Bạn hoàn toàn có thể cho Elise đi đường trên hoặc đường giữa, nhưng ai cũng sẽ phải khiếp sợ nếu đột nhiên có một con nhện to đùng xồ ra từ cánh rừng tối tăm và vồ vào đầu bạn. Ngoài ra, Elise còn có cả một đàn nhện con trợ giúp cho quá trình săn mồi của cô nữa.

Nếu bạn ưa chuộng những kiều nữ với vẻ đẹp chết người, những nhân vật phản diện và tất nhiên là nhện nói chung, Elise chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng (nếu cô ấy chưa cho chúa nhện ăn thịt bạn).

Để tìm hiểu thêm về sự thật đằng sau quý cô chủ hội những người yêu nhện này; bạn có thể xem qua "Đằng sau chiến trường: Sa lưới Nữ Hoàng Nhền Nhện". Nhớ cẩn thận trên đầu xem có con nhện khổng lồ nào chuẩn bị vồ xuống không nhé.

Những bài viết liên quan khác:

Để lại bình luân tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
elise, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game