game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng Karma - Kẻ Được Khai Sáng

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 09 Tháng 4 2013

Karma - Kẻ Được Khai Sáng vừa mới được làm lại trong phiên bản trước, hiện đang là một trong những lựa chọn được ưa thích ở vị trí pháp sư đường giữa, có khả năng gây được rất nhiều sát thương trong những pha tiến công tổng lực.

 

 

karma-tieudiemtuong-bnn

Hoàn toàn lột xác cả về hình ảnh lẫn kĩ năng, Karma trở nên vô cùng chủ động, có thể sử dụng kĩ năng từ xa, vừa tấn công được nhiều đối thủ một lúc, vừa hỗ trợ đồng đội khi họ đứng cạnh nhau. Đặc biệt, Karma có thể trở nên vô cùng đáng sợ khi có kẻ địch dám tiếp cận, vì khi kết hợp với kĩ năng cuối, kĩ năng Chuyên Tâm sẽ giúp Karma hồi máu, lại vẫn có thể trói chân mục tiêu.

Không chỉ có thế, Nội Hỏa sau khi được cường hóa sẽ gây một lượng lớn sát thương lên kẻ địch trong phạm vi phát nổ, đó là chưa kể đến khả năng làm chậm khá lớn. Ngoài ra, kĩ năng thứ ba Linh Giáp có thể tạo lá chắn và tăng tốc độ chạy cho nhiều đồng đội, góp phần tăng thêm tính cơ động và sức chịu đựng cả khi tấn công lẫn lúc phòng thủ.

 

Có thể nói, chỉ cần sử dụng chính xác khả năng cường hóa từ chiêu cuối, kĩ năng của Karma sẽ phát huy hiệu quả ở mọi giai đoạn của trận đấu. Hãy cố gắng đè Karma ngay từ đầu, nếu không khi vị tướng này đã có một lượng trang bị nhất định, cả đội bạn sẽ cảm thấy bị áp lực rất lớn. Hãy cùng theo dõi tiêu điểm tướng Karma - Kẻ Được Khai Sáng để biết rõ hơn về tướng này nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
karma, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game