game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo

Được đăng ngày 23 Tháng 3 2013

Thoát ẩn thoát hiện và có khả năng dồn sát thương cực kì khủng khiếp, leblanc LeBlanc luôn là nỗi ác mộng với bất kì kẻ địch nào khi được sử dụng bởi những người chơi lão luyện. Tuy nhiên, để có thể điều khiển thuần thục cô nàng này thật không dễ, đó là lí do tại sao cô nàng phù thủy này không quá phổ biến trong các trận đấu.

 

leblanc

Với vai trò là một sát thủ - pháp sư, nhiệm vụ của LeBlanc là gây áp lực lên đối phương trong khoảng thời gian đầu và giữa trận để đồng đội có thể chiếm thế trận. Trong các cuộc giao tranh, những kẻ địch yếu máu như tướng chủ lực, tướng hỗ trợ hay pháp sư của đối phương luôn là mục tiêu hàng đầu của Kẻ Lừa Đảo.

 

Với bộ kĩ năng của mình, LeBlanc không chỉ có khả năng dồn sát thương vào loại khủng trong Liên Minh Huyền Thoại mà còn có thể làm vô hiệu hóa đối phương với những kĩ năng làm chậm, trói, làm câm lặng. Ngoài ra khi kết hợp chiêu cuối Mô Phỏng với những kĩ năng khác, LeBlanc hoàn toàn có thể trở thành một nhà ảo thuật đích thực bởi cô nàng có thể "bắt chước" kĩ năng mình vừa sử dụng nhưng với uy lực tăng lên nhiều lần.

Nhược điểm của LeBlanc nằm ở khả năng ăn lính bị hạn chế cũng như không có khả năng đẩy đường và lượng máu khá thấp. Hãy theo dõi Tiêu Điểm Tướng LeBlanc - Nhà Ảo Thuật để học qua cách chơi của vị tướng tài ba này.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
leblanc, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game