game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng Lissandra - Mụ Phù Thủy Băng

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 03 Tháng 5 2013

Lissandra - Mụ Phù Thủy Băng, là tướng mới nhất tại Liên Minh Huyền Thoại, mang đến cái lạnh phương Bắc đến cho Đấu Trường Công Lí.

 

Lissandra Splash 0 copy

Với bộ kĩ năng gây rất nhiều khả năng vô hiệu hóa của mình, Lissandra vừa có thể trực tiếp dồn toàn bộ sát thương lên một mục tiêu, lại vừa có thể vô hiệu hóa nhiều kẻ địch một lúc. Nhờ vào kĩ năng nội tại Băng Yêu, Lissandra sẽ tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng ở giai đoạn đầu trận đấu. Ngoài ra, kĩ năng Mảnh Băng sẽ có thể làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên, lại tiếp tục vỡ ra, tạo các mảnh nhỏ và tiếp tục gây sát thương lên các đối tượng phía sau. Con Đường Băng Giá sẽ giúp Lissandra di chuyển lên vị trí mong muốn, tạo điều kiện cho kĩ năng Vòng Tròn Lạnh Giá trói chân các kẻ địch đứng xung quanh. Còn với kĩ năng cuối, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn: tự dùng lên chính mình để trở nên bất khả xâm phạm, hay sử dụng lên đối phương để lập tức làm choáng.

Các kĩ năng vô hiệu hóa của Lissandra sẽ lại càng trở nên kinh khủng khi trận đấu kéo dài đến giai đoạn cuối. Lúc này, đồng đội của Lissandra sẽ có thể tận dụng khả năng của đồng đội mình để tiêu diệt kẻ địch.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
lissandra, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game