game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng: Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 20 Tháng 12 2012

Với khả năng hóa thú độc đáo của mình, Nidalee trở nên vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng quần thảo giữa vòng vây quân địch, lại có thể đứng ở nhiều vị trí như một đấu sĩ đường trên, pháp sư đường giữa hay tướng hỗ trợ đường dưới. Hãy cùng đến với tiêu điểm tướng của Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú.

 

Với vị trí một pháp sư, kĩ năng của Nidalee có thể gây ra sát thương cực lớn với những ngọn lao sắc bén, lại dễ dàng nhìn thấy kẻ thù từ xa khi chúng đã dính bẫy, và khả năng hồi phục lại sinh lực cho chính mình hoặc đồng đội. Chưa kể đến kĩ năng hóa thú, gia tăng sát thương, nhanh chóng tiếp cận và kết thúc những mục tiêu yếu ớt. Không những vậy, khả năng sử dụng kĩ năng không giới hạn khi ở dạng báo khiến Nidalee trở nên đáng sợ. Cùng với một triệu hồi sư cừ khôi, Nidalee sẽ mặc sức vẫy vùng với sức mạnh bất tận của mình. 

Bạn hãy thử khám phá sức mạnh, cũng như hình ảnh mới của Nidalee. Mọi hiệu ứng kĩ năng sẽ được đổi mới, đảm bảo người chơi sẽ nhận được nhiều bất ngờ. TPA Stanley đã từng sử dụng Nidalee tung hoành cả một giải vô địch thế giới, giờ đây cô nàng sẽ càng rực rỡ với bộ cánh mới. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nidalee, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game