game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng Sion - Chiến Binh Bất Tử

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 08 Tháng 10 2014

Cùng tận mắt chứng kiến cỗ máy chiến tranh thực sự đã ra đời: Sion - Chiến Binh Bất Tử

Sion là đại tướng đầu tiên của Noxus, kẻ đã chấm dứt sự tồn tại của Jarvan đệ Nhất, người đứng đầu Demacia thời bấy giờ trước khi thực sự ngã xuống. Trải qua hàng trăm năm, Jericho Swain nay đã thành công đưa Sion trở lại, trở thành một cỗ máy chiến tranh tàn khốc.

Sion có lượng sát thương lớn, độ lì đòn cao và khả năng khống chế diện rộng tốt. Với bộ kĩ năng có sự kết hợp tốt: Sát Nhân Hống làm chậm cùng Cú Nện Tàn Khốc có thể làm chậm, và hất tung đối phương nếu được niệm ít nhất nửa thời gian, Sion có thể khiến cho đối phương gặp nhiều khó khăn khi ăn lính cũng như trao đổi chiêu thức ở đường trên. Còn trong rừng, Sion có thể tổ chức các cuộc đi săn ngay từ sớm với khả năng làm chậm tốt, và trở nên nguy hiểm hơn khi dồn các kĩ năng khống chế cùng đồng đội. 

Đặc biệt khi có kĩ năng cuối: Bất Khả Kháng Cự, Sion có thể bỏ qua các hiệu ứng cản bước chân của hắn, dễ dàng mở đầu giao tranh và hủy diệt các mục tiêu yếu máu. Hãy cùng đón xem tiêu điểm tướng Sion - Chiến Binh Bất Tử để biết đầy đủ thông tin.

Bài viết liên quan đến Sion

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game