game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di

Được đăng ngày 06 Tháng 6 2013

Với khả năng gia tăng tỉ lệ chí mạng lên rất cao cùng với chiêu cuối giúp bản thân không thể bị hạ gục, tryndamere Tryndamere luôn là nỗi ác mộng với những người mới bắt đầu làm quen với Liên Minh Huyền Thoại.

 

tryn01
Tryndamere - Bá Vương Man Di

Là một trong ba vị tướng sử dụng hệ thống Nộ (bên cạnh renekton Renekton và shyvana Shyvana), Tryndamere có nhiều lợi thế trong quá trình trụ đường với khả năng bơm máu liên tục bằng Say Máu. Trong khi kĩ năng thứ ba - Chém Xoáy - giúp chủ nhân trở nên cực kì linh hoạt bởi có thể được sử dụng để phi qua các địa hình cao thì Tiếng Thét Uy Hiếp lại tỏ ra rất hiệu quả trong các pha giao đấu tay đôi hoặc truy kích đối phương. Tuy nhiên, kĩ năng chính làm nên tên tuổi của Bá Vương Man Di là chiêu cuối Từ Chối Tử Thần với khả năng giúp cho Tryndamere không thể bị giết trong vòng 5 giây. Đây cũng là lí do chính khiến vị tướng này trở nên rất đáng sợ với những người mới chơi, chưa có nhiều kiên thức về Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy theo dõi video Tiêu điểm tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di để tìm hiểu vể cách chơi cũng như cách chống lại Tryndamere.

 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
tryndamere, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game