game lien minh huyen thoai

Tiêu điểm tướng Zac - Vũ Khí Bí Mật

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 10 Tháng 4 2013

Zac, một tướng mới xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại, với khả năng hồi phục cao, vô hiệu hóa nhiều mục tiêu và dùng kĩ năng từ xa, chắc chắn sẽ là một đồng đội tốt, một kẻ địch vô cùng khó chịu ở Đấu Trường Công Lí.

 

zac-tieudiemtuong-bnn

Ở vị trí tướng đi rừng, Zac có thể tiêu diệt quái nhanh, lại nhặt những mảnh vỡ rơi ra để hồi phục sinh lực đã mất. Nhờ thế mà trong các pha giao chiến, chỉ cần chú ý di chuyển, Zac sẽ có khả năng trụ lại không hề thua kém người khác. Chưa kể đến việc khi kết hợp những kĩ năng của Zac lại, chúng ta sẽ được chứng kiến một kẻ đeo bám dai dẳng. 

Nhờ Chất Bất Ổn có sát thương lớn và thời gian hồi ngắn, Zac có thể dùng liên tục để gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Bên cạnh đó, Súng Cao Su có thể giúp Zac bất ngờ lao vào địch ở một khoảng cách khá xa, đồng thời dùng Bàn Tay Co Dãn để làm chậm đối thủ. Kĩ năng cuối Nảy Nảy Nảy! vừa có thể hất tung mục tiêu lên không, vừa gây một lượng sát thương không nhỏ, làm rối loạn đội hình của đối phương.

Nhược điểm của Zac có lẽ là yêu cầu khả năng sử dụng kĩ năng tốt, phán đoán được tình hình của trận chiến cao. Ngoài ra, các mảnh vỡ rơi ra có thể bị đối phương đi lên để phá hủy, hoặc lấy đó làm mồi dụ Zac đi vào và tấn công trong lúc Zac không kịp phòng bị.

Tuy vậy, Zac cũng là một tướng mới, vẫn còn rất nhiều điều cần được khám phá. Mời các bạn hãy theo dõi tiêu điểm tướng Zac để biết thêm về vị tướng này nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
zac, tieu diem tuong,

Chuyên mục: Tin Game