game lien minh huyen thoai

Tiểu Sử bản 9.4

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 21 Tháng 2 2019

Đọc thêm về "Lặng thinh cho kẻ bị Nguyền rủa," với sự xuất hiện của Sejuani và Udyr, đồng thời, tìm hiểu thêm về tiểu sử của Kayle và MorganaSejuani và Udyr: Lặng thinh cho kẻ bị Nguyền rủa, bởi Odin Austin Shafer

Sejuani, Udyr, Freljord

“Udyr cũng chẳng hề hề muốn có cuộc trùng phùng bất đắc dĩ này. Sắc mặt Sejuani chợt biến đổi, mềm mỏng hơn, và rồi cô mỉm cười một cách gian xảo. “Không,” cô nói. “Đó chính là lý do ta cần ông, ông bạn già.”

Kayle: Cập nhật tiểu sử

Kayle, Morgana, Demacia, Núi Targon

“Trong những thời khắc xung đột và hỗn loạn, nhiều người vẫn hi vọng rằng Kayle sẽ trở lại để cứu rỗi chúng sinh… nhưng cũng có người khác thì chỉ mong ngày đó đừng bao giờ xảy đến.”
Cập nhật tiểu sử của Kayle, giúp người đọc hiểu thêm về sự kiện ra đời của cô, đồng thời, đan xen mối quan hệ của Kayle và người em gái của mình, Morgana. Cuối cùng thì Kayle cũng trở thành người bảo vệ công lý của Demacia, và cũng qua đó, phá vỡ mối liên kết với người em. Tuy rằng đã biến mất khỏi Demacia trong nhiều thế kỷ, nhưng những dấu tích của cô ở đây vẫn là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho văn hóa và luật pháp tại Demacia.

Morgana: Cập nhật tiểu sử

Morgana, Kayle, Demacia, Núi Targon

“Khi ma thuật dần trỗi dậy, Morgana hiểu rằng buổi hoàng hôn đó đang ngày một buông xuống họ.”
Ở tiểu sử mới của Morgana, chúng tôi đã tập trung vào phần hậu quả mà món quà cô ấy và người chị của mình được nhận từ mẹ của họ, đó cũng là lý do vì sao mối quan hệ của họ gặp nhiều rắc rối. Cái chết của cha Morgana càng làm rạn nứt tình cảm chị em, và Morgana giờ luôn ẩn mình trong bóng tối của Demacia, chờ đợi người chị của mình trở về.


Chuyên mục: Tin Game