game lien minh huyen thoai

Tình hình Cập nhật Tướng: Tháng Bảy 2017

Viết bởi LR
Được đăng ngày 20 Tháng 7 2017

Một Tiên Phong mới lộ diện.

XinZhao_Viscero

Chào mừng đến với số tiếp theo của Tình hình Cập nhật Tướng. Chúng ta có rất nhiều chuyện để nói đây.

Một Tiên Phong Mới

Từ kết quả của lần Cập nhật Thích Khách, chúng tôi đã điều chỉnh lại dạng sát thủ của Kayn cho phù hợp với đặc trưng của lớp nhân vật: khoảng thời gian dồn sát thương dài hơn, nhưng có nhiều công cụ hơn để thoắt ẩn thoắt hiện giữa giao tranh. Tiếp tục với định hướng đó, chúng tôi sẽ áp dụng những gì thu được trong lần Cập nhật Đỡ Đòn vào việc thiết kế một Tiên Phong mới.

Tiên Phong có thể chọn thời gian và địa điểm trận chiến bắt đầu. Do đó, chúng tôi muốn vị Tiên Phong mới phải là người đi đầu nơi tiền tuyến và buộc đối thủ chiến đấu theo điều kiện mình đặt ra. Chúng tôi cũng muốn có một vị tướng đủ sức tự thân vận động, với một nội tại cực kỳ độc đáo.

À, vị tướng này sẽ đến từ một trong những khu vực lạnh lẽo nhất Runeterra. Nhớ mặc ấm vào nhé!

5907_02

Hiện Ra Từ Bóng Tối

Với Evelynn, chúng tôi muốn tận dụng đặc trưng “tàng hình vĩnh viễn” bằng cách đem lại cho cô nhiều tương tác với tàng hình hơn. Ngoài ra, phần hiệu ứng thị giác của dạng tàng hình cũng sẽ được làm cho đặc biệt nhất có thể.

Cốt truyện của cô cũng đang được viết lại. Đúng ra thì hiện tại đã có một vị tướng với quá khứ liên quan đến Evelynn rồi đó. Hãy lục tung trang Vũ Trụ lên để tìm ra cuộc đời ai đã bị Evelynn đẩy sang con đường tăm tối hơn nhé.

Vẫn còn một thời gian nữa Evelynn mới được cập nhật, ít nhất cũng nên chờ đến lúc Tiên Phong mới ra mắt đã.

5907_03

Trên Đầu Mũi Giáo

Có hai vị tướng thường xuyên xuất hiện mỗi khi chúng tôi bàn tới Cập nhật Cảm Tử: Aatrox và Xin Zhao. Dù chắc chắn không có thêm cập nhật phân lớp rồi, nhưng hai tướng này sẽ không bị bỏ qua đâu. Ở số trước tôi đã nói về Aatrox rồi, vậy số này sẽ là Xin Zhao nhé!

Tể Tướng Demacia chỉ cần nâng cấp một số kỹ năng chưa được thú vị mà thôi. Tinh hoa trong lối chơi của Xin Zhao nằm ở combo E -> Q rồi nên chúng tôi sẽ tập trung vào W để bổ sung cả khắc chế lẫn yêu cầu trình độ cho bộ kỹ năng của anh.

Có lẽ thay đổi cho Xin Zhao sẽ được thực hiện trước Aatrox vì quy mô của nó nhỏ hơn. Đừng nóng lòng quá đó!

Dòng Cát Đang Chuyển Dời

Nhiều người hẳn đã biết chúng tôi đang định làm cập nhật nhỏ cho Hoàng Đế Shurima. Kể từ ngày ra mắt, Azir luôn là cơn ác mộng cho việc cân bằng. Ông có mọi thứ – mở giao tranh, phá giao tranh, sát thương tầm xa, chủ lực,… – và một khi đã mạnh thì không ai cản nổi, còn khi yếu thì… không nên đụng đến là hơn.

Trung tâm của rắc rối là Đảo Ngược Shurima, một chuỗi chiêu cho phép ông lướt đi một khoảng cách xa và dùng chiêu cuối để ép giao tranh hoặc thoát hiểm. Hiện đang có hai hướng giải quyết: một là giữ lại chuỗi chiêu và xây dựng bộ kỹ năng phù hợp với nó, hai là bỏ chuỗi chiêu và đưa bộ kỹ năng về gần với chủ đề của ông hơn – một Hoàng Đế chỉ huy đội lính cát từ tuyến sau.

Chúng tôi mới đang ở giai đoạn ban đầu. Hãy theo dõi thêm các số Tình hình Cập nhật Tướng tới để biết thêm chi tiết.

5907_04

Quyền Cai Trị

Xin trân trọng thông báo vị tướng tiếp theo được làm lại sau Evelynn không ai khác ngoài thủ lĩnh Noxus, Swain. Ngoại hình của Swain không phù hợp với một kẻ cai trị đầy quyền lực của Noxus, thậm chí cả chủ đề của hắn cũng dễ gây bối rối với lối chơi hiện tại. Hắn là Bậc Thầy Chiến Thuật, nhưng lại được sử dụng như một Pháp Sư Chiến Trận.

Lối chơi của hắn cũng gặp vấn đề về thiết kế. Nếu “thọt”, Swain không có tác dụng gì cho cả đội cả. Nếu “xanh”, Swain vừa khó chết vừa gây được cả tấn sát thương. Nhìn tổng thể thì chúng tôi thấy cần phải xem xét lại và tạo ra một vị tướng xứng đáng dẫn dắt một trong những quốc gia hùng mạnh nhất Runeterra.

Bây giờ còn quá sớm để nói gì thêm về Swain. Chúng tôi sẽ trở lại với một bản miêu tả đầy đủ hơn trong các số sau.

5907_05Chuyên mục: Tin Game