game lien minh huyen thoai

Tổng hợp các thay đổi cho chế độ ARAM

Viết bởi LR
Được đăng ngày 23 Tháng 6 2018

Chào mừng trở lại, Giáp Máu Warmog.

Sự kiện Lời Nguyền Chết Đuối đã qua, vùng nước đã lặng xuống. Giờ chúng tôi ở đây để chia sẻ về những thay đổi cho ARAM trong thời gian qua: cái nào tốt, cái nào chưa, và bài học chúng tôi thu được.

NHỮNG NGƯỜI Ở LẠI

Mở rộng lượng tướng có thể sử dụng

Chúng tôi khá hài lòng với thay đổi này. Tỉ lệ thoát chọn tướng ARAM đã giảm đi một nửa, có lẽ người chơi dễ nhận được tướng họ muốn chơi hơn.

Có người hỏi, "Đội Dự Bị có khiến đội hình trở nên 'đẹp' hơn bình thường không?" Câu trả lời là không. Chọn được tướng đồng đội đã xúc xắc đúng là có làm tăng chất lượng đội hình một chút, nhưng với lượng tướng có thể sử dụng lớn hơn, nhìn chung độ đa dạng tướng vẫn giữ ở mức cân bằng.

Các cải thiện chất lượng khác

Thời gian đầu hàng sớm hơn, hàng rào quanh Bệ Đá Cổ lúc đầu trận, và kinh nghiệm trong trận đấu đều thu được kết quả tốt. Đặc biệt, sửa lại kinh nghiệm Cấp 3 làm trận đấu nhanh hơn một chút (khoảng 20 giây) và cho phép nhiều tướng phụ thuộc vào chiêu cuối trở nên sớm hữu dụng hơn.

Có người lo lắng rằng sẽ khó lăn cầu tuyết hơn. Đúng vậy, nhưng không nhiều. Tỉ lệ các trận bên thua không phá nổi trụ nào chỉ tăng 2%. Tất nhiên chúng tôi sẽ luôn để mắt đến con số này trong thời gian tới.

Giảm sức mạnh Thu Thập Hắc Ám

Mới đầu chỉ là một thay đổi tạm thời, nhưng hiệu ứng nó đem lại đủ tích cực để trở thành thay đổi vĩnh viễn. Thu Thập Hắc Ám vẫn mạnh; nhưng không còn dành cho gần như tất cả các tướng nữa.

Cổ vật hồi máu diện rộng

Cổ vật hồi máu cho các đội một mục tiêu nho nhỏ để tranh chấp, đồng thời không còn cảnh nội bộ giành giật xem ai được ăn máu nữa. Vì thế, cổ vật hồi máu sẽ ở lại Vực Gió Hú.

Chúng hoạt động y như ở Cầu Đồ Tể, trừ việc bán kính giảm chút xíu. Bạn vẫn có thể bấm Tab để mở bộ đếm thời gian cổ vật hồi máu sinh ra.

NHỮNG NGƯỜI RA ĐI

Trang bị mới

Chúng tôi ra mắt Giày Bóng Ma, Quyền Trượng Huyết Tự và Gươm Biến Ảnh vì hai lý do: chúng tôi muốn sự kiện có những nét đặc trưng riêng, và chúng tôi muốn thử nghiệm xem có thể làm Thích Khách dễ thở hơn trong ARAM không.

Mục tiêu thứ hai không được như mong đợi lắm. Tỉ lệ thắng của Thích Khách SMCK chỉ tăng một ít. Thích Khách SMPT như Diana và Katarina thì hơn một chút nữa, nhưng Quyền Trượng Huyết Tự lại tỏ ra hữu dụng ở các Pháp Sư tầm trung như Malzahar và Viktor.

Do đó, các trang bị này sẽ tạm thời ra đi, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách cải thiện đời sống của thích Khách tại Vực Gió Hú lạnh lẽo.

Cầu Đồ Tể

Rất nhiều người muốn giữ bản đồ này vĩnh viễn, nên chúng tôi đang xem xét lại các lựa chọn. Tuy nhiên, còn quá sớm để hứa hẹn điều gì.

Bỏ Giáp Máu Warmog

Cuối cùng, Giáp Máu Warmog. Việc loại bỏ trang bị này trong thời gian sự kiện đã gây nên nhiều tranh cãi. Có người đưa ra ý kiến rằng chiến thuật cấu rỉa vẫn đang thống trị ARAM, và Giáp Máu Warmog là một trong số ít cách để khắc chế nó. Đúng là khi Warmog mất tích, tỉ lệ thắng của Pháp Sư đã tăng lên.

Chúng tôi vẫn tin rằng hiện tại Giáp Máu Warmog không thích hợp cho ARAM, nhưng rõ ràng chúng tôi nên thay đổi nó hoặc thay thế bằng một trang bị chống cấu rỉa mới thay vì loại bỏ nó. Trong thời gian đó, Giáp Máu Warmog vẫn ở lại.

Đó là tất cả những thay đổi cho ARAM. Cảm ơn rất nhiều về phản hồi của các bạn, và nếu các bạn có ý tưởng gì giúp chúng tôi cải thiện chế độ này trong tương lai, chúng tôi rất muốn nghe chúng. Hẹn gặp lại ở Vực Gió Hú!Chuyên mục: Tin Game