game lien minh huyen thoai

Tổng quan phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.9

Được đăng ngày 16 Tháng 6 2014

Cùng tìm hiểu những thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.9

braum

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện, Braum đã được đánh giá là khá mạnh và mang lại nhiều lợi ích trong đội so với những tướng hỗ trợ khác. Ghi nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng, Riot Games đã ngay lập tức bắt tay vào chỉnh sửa vị tướng này và ở phiên bản 4.9, Braum đã bị giảm một chút sức mạnh. Thay đổi này sẽ giúp cho những đối thủ của Braum có nhiều cơ hội chiến thắng hơn, đồng thời cũng giúp những tướng hỗ trợ khác được sử dụng lần lượt thay vì người chơi chỉ chăm chăm lựa chọn Trái Tim của Freljord.

Trải qua nhiều lần chỉnh sửa, Kha'Zix vẫn là một trong những đích ngắm của Riot Games ở phiên bản mới. Lần này, nhà sản xuất đã quyết định mang đến những thay đổi rất lớn trên kĩ năng Nếm Mùi Sợ Hãi, Móng Vuốt Tiến Hóa, Gai Hư Không, Chùm Gai Tiến Hóa và Kích Hoạt Ngụy Trang Tiến Hóa. Những thay đổi trên Kha'Zix hứa hẹn sẽ biến vị tướng này thành một sát thủ đúng nghĩa, tức là có khả năng dồn sát thương chết những mục tiêu đơn lẻ thay vì là một tướng nửa đấu sĩ - nửa sát thủ như hiện nay.

kz

Một thay đổi đáng chú ý khác ở phiên bản lần này là việc nâng cấp hình ảnh của Karthus. Là một vị tướng đã xuất hiện khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại, hình ảnh của Karthus đã có phần cũ kĩ và thực sự chưa phù hợp với xuất thân của vị tướng này - Quần Đảo Bóng Đêm. Sau khi được tân trang, Karthus và các kĩ năng của mình sẽ có tông màu xanh nhạt, mờ ảo, giống với những vị tướng khác cũng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm như Hecarim hay Thresh. Cùng với Karthus, những trang phục trong bộ Pentakill cũng nhận được những thay đổi nhỏ nhằm cải thiện chất lượng đồ họa, những vị tướng có các trang phục tương ứng bao gồm Sona, Olaf, Mordekaiser và Yorick.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht, tong quan phien ban cap nhat,

Chuyên mục: Tin Game