game lien minh huyen thoai

Trang phục tiếp theo của Tristana là...

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 21 Tháng 3 2019

Các bạn đã tham gia bầu chọn. Và kết quả cuối cùng là...

Chúng tôi đã nhờ tới sự trở giúp của các bạn, hỏi các bạn rằng đâu là trang phục Tristana mà các bạn mong muốn xuất hiện nhất. Và sau hơn 4 triệu lượt bầu của người chơi trên khắp thế giới, trang phục chiến thắng là...

LOL_CMS_268_Tile_00_Article-Header-min_31a7he7ezv2bvcdxquum.jpg - 87.8 kb

TRISTANA TIỂU QUỶ!

Đây là thông số cụ thể:

 Kẹo Ngọt: 30%

 Tay Súng Vũ Trụ: 27%

 Tiểu Quỷ: 43%

Chúng tôi cần phải biết rằng: Liệu những người chơi đam mê với Tristana, main Tristana - những người chơi đã thông thạo với Tay Súng Yordle này có chọn giống như đa số người chơi hay không? Và kết quả đều đồng nhất với nhau.

Tristana-Results-BarGraphs-02_lck8ms3xsa9vghp00kjx.png - 430.4 kb

TỈ LỆ BÌNH CHỌN DỰA TRÊN SỐ TRẬN SỬ DỤNG TRISTANA

 

Bắt tay vào làm thôi!

Chúng tôi có các tiêu chí sau đối với Tristana Tiểu Quỷ (tạm thời tên cô ta là thế):

♦ Dễ thương và dễ sợ, nhưng không ra vẻ “ngầu lòi”

♦ Là cánh tay phải đắc lực của Quỷ Vương Teemo

♦ Tinh nghịch và rực cháy

Điều tiếp theo chúng tôi làm là tổ chức một buổi thảo luận về những ý tưởng, tốt có, xấu có, điên rồ cũng có dành cho trang phục này. Chắc chắn là chúng tôi không thể dồn hết đống ý tưởng đó vào một trang phục rồi, nhưng nó sẽ cho phép chúng tôi khám phá những ý tưởng tuyệt vời mà thông thường chúng tôi không thể nghĩ đến.

Blue_Skies_Meeting_coh60cmx8b55rfs6mcxl.jpg - 106.71 kb

Sau đó mới là lúc chúng tôi đưa những ý tưởng mình yêu thích nhất vào trò chơi. Đôi khi, có những ý tưởng nghe qua thì rất tuyệt, nhưng lại không được ổn lắm khi đưa vào trong trò chơi.

Trở lại với Tristana Tiểu Quỷ, đây là một hé lộ nhỏ dành cho trang phục này, chi tiết sẽ được tiếp tục cập nhật vào những tuần sau!

Bạn thấy đấy, Tristana Luyện Rồng đã có sẵn hiệu ứng đòn đánh từ lửa, nên chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó khác biệt ở Tristana Tiểu Quỷ, nhưng sẽ phần nào tương đồng với hiệu ứng của Vi Ác Quỷ, một trang phục cũ hơn trong dòng trang phục này. Hiện tại thì chúng tôi vẫn đang phân vân giữa hiệu ứng lửa tím hồng kiểu “địa ngục” và hiệu ứng lửa xanh theo kiểu “linh hồn” – Còn bạn thì thích hiệu ứng nào hơn?

Cảm ơn nhé!

Trang phục Tristana Tiểu Quỷ dự kiến sẽ được lên sóng vào phiên bản 9.11, và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn về trang phục này cho đến khi nó ra mắt. Cảm ơn vì đã bình chọn nhé!Chuyên mục: Tin Game