game lien minh huyen thoai

Trung Thu Liên Minh – Phần 2: Mã Phu và Hồ Ly

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 16 Tháng 9 2013

Ở phần 1, hai chàng trai của chúng ta chỉ vừa đoàn tụ mà đã gặp chuyện với nàng hồ ly. Họ sẽ như thế nào trong phần tiếp theo đây?

 

2 - 2

Mặt mày xây xẩm lồm cồm bò dậy, TF bộ dạng còn lúng tung chỉ định buộc miệng hỏi duyên cớ nào mà Hằng Nga Ahri lại đến đây gây sự. Nhưng chẳng để cho chú Cuội kịp thở thì nàng lại tung thêm một đòn Hỏa Hồ Ly đến. May mà Garen kịp thời sử dụng kỹ năng Lòng Dũng Cảm và lao lên để đỡ cho bạn, nếu không thì với dáng vóc gầy còm như thế, có chăng là TF còn phải lăn lộn thêm mấy vòng nữa mới có cơ hội đứng vững.

"Sao lại vô cớ đánh chúng ta? " Garen liền hỏi nhưng chỉ thấy Ahri liếc sang bàn nhậu đầy thức ăn của hai người rồi thét lên rõ to: "Dám giết thú cưng của chị. Chết nè!". Liên tiếp sau đó là các đòn đánh ma thuật mạnh mẽ vào Garen và TF, muốn né mà cũng không được. Tự thấy đánh không lại bà chằn này, TF chỉ chực Rút Bài vàng làm choáng nhẹ cô nàng rồi cả hai chỉ có dìu dắt nhau mà chạy, miệng vừa không ngừng than rằng người đâu mà dữ như sư tử Hà Đông, vừa kháo nhau rằng bị phụ nữ dằn mặt thật là đáng sợ.

2 - 1

Đuổi bắt nhau được một lúc, Ahri liền dùng ngay Phi Hồ bắt kịp lấy hai tên khốn khổ, rồi nàng vươn người tới trước, Hôn Gió một cái, tay chân của TF bủn rủn đến cả Phi Bài còn không dùng được mà chỉ có thể đi lại phía cô nàng hồ ly, mắt lộ rõ hình trái tim. Về phần Garen, anh này cũng lần đầu được thấy chiêu thức Hôn Gió nên không tránh khỏi hoảng loạn, chỉ hét lên một tiếng rồi Tốc Biến đập mặt vào gốc cây và tự ngất đi. Biết là không chạy được nữa, TF mới buộc miệng mà nói:

- Bọn ta đã làm gì mà phải khổ thế này?

- Lại còn phải hỏi, teemo Teemo Thỏ Ngọc của ta từ tối qua đã mất dạng. Không phải nằm trên bàn nhậu của các người thì còn ở đâu?

- Là thịt ngựa mà, ta đâu có... thèm thỏ. – TF ra sức phân trần.

- Nói láo, hai người nổi tiếng trộm gà bắt chó. Trên cung trăng này, không phải hai người thì còn là do ai hả? Hả?

- Oan cho bọn ta quá mà. Nàng tìm kỹ hết chưa, lỡ đâu con Thỏ Ngọc đó bị lạc thì sao?

- Ta dùng cả Thiên Lý Nhãn soi hết hang cùng ngõ hẻm, lại còn cả cắm mắt ở các nơi Teemo thường đến mà cũng chẳng thấy đâu. Đích thị là trong bụng các ngươi rồi.

- Teemo có nội tại tàng hình cơ mà. Nhỡ đâu nằm ngủ mà tàng hình thì sao? Vả lại đêm hôm trước ta thấy phía Tây Bắc có một đợt sáng kì lạ, chim thú khắp nơi đều có xu hướng đi về đó. Có khi nào Teemo cũng qua đó rồi không?

- Thôi được, tạm tin ngươi vậy. Mau theo chị qua bên Tây Bắc mà tìm, tìm không được thì đừng hỏi sao chị ra tay tàn ác nhé!

Lúc này Garen tỉnh dậy thì cũng bị bắt phải đi theo, chỉ có thầm nghĩ trong lòng "Chết thằng Cuội rồi, vớ phải bà chằn dữ quá. Mình chắc phải FA tiếp thôi!", vừa nghĩ mà vừa lắc đầu thở dài.

Đoạn, cả nhóm 2 nam 1 nữ kéo nhau về phía Tây Bắc.

Thực hư câu chuyện của Teemo Thỏ Ngọc sống chết ra sao, mời xem phần tiếp theo. 

Lưu ý đây là câu chuyện hư cấu và không liên quan đến cốt truyện thực sự của Liên Minh Huyền Thoại.

Còn tiếp

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game