game lien minh huyen thoai

Trung Thu Liên Minh - Phần 1: Cuộc đoàn tụ dưới cây cổ thụ

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 9 2013

Cung trăng vẫn thường được nhân gian biết đến như là chốn bồng lai tiên cảnh, có nhiều hoa thơm quả lạ, muôn hình vạn trạng. Nhưng nào có ai biết được, từ khi có sự kết hợp của chú Cuội chăn ngựa twisted fate Twisted Fate và ahri Ahri chị Hằng thì cuộc sống nơi đây lại thêm ngày ngày náo nhiệt và không có sự náo nhiệt nào lạ đời như sự náo nhiệt nào cả.

 

Vào một sáng tháng 9, tại gian nhà dưới bóng cây cổ thụ, Cuội ta đang ngủ nướng như thường lệ thì chuông gọi cửa chợt vang lên. Trong tiếng chuông inh ỏi này thì chú Cuội cũng chẳng thể nằm lâu, miệng phàn nàn vài tiếng thì Cuội ta chỉ có cách lăn lê bò lết ra mở cửa mà xem kẻ nào dám to gan quấy rồi giấc ngủ ngày của mình. Chẳng chờ cửa kịp hé ra, một bóng dáng cao to đã nhanh chóng bước ngay vào phía trong nhà. Người này thân hình vạm vỡ, lưng dài vai rộng, trông cũng có nét lão thành, lại vác theo một thanh kiếm nặng nề trên vai khiến cho chàng cao bồi vừa nhìn thì biết ngay chính là garen Garen, hắn "phượt" đến đây làm gì?

Lại nói về chuyện lúc xưa, Garen và Twisted Fate (TF) từng là bộ đôi mạnh mẽ, một kẻ thì càn quét chiến tuyến, một người thì đứng sau phi bài phụ họa. Tuy nhiên, sau nhiều năm liền bặt vô âm tín để theo đuổi mục đích riêng của đời mình, Garen chợt phá ra cười khi vỡ lẽ chàng lãng tử tinh quái kia lại bị trừng phạt một cách oái oăm khi sa vào cái bẫy tình ái của nàng Hằng Nga Ahri và phải chăn ngựa cả đời trên cung trăng, thật đúng là số phận trớ trêu. Nghĩ lại, chợt Garen cảm thấy cũng có chút thông cảm, chỉ muốn tìm đến chỗ anh chàng này để có dịp ngồi lại vui vẻ cùng nhau và cũng để học hỏi thêm mánh khỏe để thoát khỏi kiếp FA.

Biết được Garen tìm mọi cách để lên tận cung trăng thăm mình, TF vui mừng ra mặt, mới lấy ngay những chai rượu thượng hạng nhất ra để chiêu đãi người bạn và từng là cộng sự với mình. Hai bên cùng nhau nâng chén tạc chén thù, cùng nhau tìm cách để tháo bỏ danh hiệu "Garen FA" được hồi lâu thì chợt chuông gọi cửa lại vang lên.

Lần này người tìm TF là một phụ nữ mười phần xinh đẹp. Thế nhưng, điểm dị thường của nữ nhân này là phía sau nàng có tới chín cái đuôi đen nhánh. Chưa kịp chào hỏi một tiếng, cả hai người đàn ông đang say ngà ngà chợt nghe thấy một Quả Cầu Ma Thuật xanh biếc lao thẳng đến. Chỉ trong giây phút đó, âm giọng của người thiếu nữ bỗng vang lên gắt gỏng: "Chết này!".

Thiếu nữ vừa xuất hiện này vì sao lại nhanh chóng đả thương hai chàng trai của chúng ta. Mời các bạn xem hồi sau sẽ rõ.

Lưu ý đây là câu chuyện hư cấu và không liên quan đến cốt truyện thực sự của Liên Minh Huyền Thoại.

Còn tiếp

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Trung Thu Liên Minh – Phần 1: Cuộc đoàn tụ dưới cây cổ thụ

Cung trăng vẫn thường được nhân gian biết đến như là bồng lai tiên cảnh, hoa thơm quả lạ, muôn hình vạn trạng. Nhưng nào có ai biết được, từ khi có sự kết hợp của chú Cuội chăn ngựa Twisted Fate và Ahri chị Hằng thì cuộc sống nơi đây lại thêm ngày ngày náo nhiệt và không có sự náo nhiệt nào lạ đời như sự náo nhiệt nào cả.

Vào một sáng tháng 9, tại gian nhà dưới bóng cây cổ thụ, Cuội ta đang ngủ nướng như thường lệ thì chuông gọi cửa chợt vang lên. Trong tiếng chuông inh ỏi này thì chú Cuội cũng chẳng thể nằm lâu, miệng phàn nàn vài tiếng thì Cuội ta chỉ có cách lăn lê bò lết ra mở cửa mà xem kẻ nào dám to gan quấy rồi giấc ngủ ngày của mình. Chẳng chờ cửa kịp hé ra, một bóng dáng cao to đã nhanh chóng bước ngay vào phía trong nhà. Người này thân hình vạm vỡ, lưng dài vai rộng, trông cũng có nét lão thành, lại vác theo một khẩu súng nặng nề trên vai khiến cho chàng cao bồi vừa nhìn thì biết ngay chính là Graves, hắn vượt ngục chăng?

Lại nói về chuyện lúc xưa, sau khi đồng cam cộng khổ, thực hiện nhiều phi vụ đầu xuôi đuôi lọt để rồi cuối cùng bị chính bạn mình là Twisted Fate bán đứng, Graves đã đau xót trăm bề khi bị giam cầm tại nhà tù Zaun. Sau nhiều năm liền tìm cách, Graves cũng đã thoát ra được và bắt đầu điều tra về chàng cao bồi tinh ranh này. Chính lúc này, Graves mới vỡ lẽ và phá ra cười khi biết Twisted Fate (TF) lãng tử lại bị trừng phạt một cách oái oăm khi sa vào cái bẫy tình ái của nàng Hằng Nga Ahri và phải chăn ngựa cả đời trên cung trăng, thật đúng là số phận trớ trêu. Nghĩ lại, chợt Graves cảm thấy có chút xiêu lòng, không còn thù oán gì với TF nữa, chỉ muốn tìm đến chỗ anh chàng này để có dịp ngồi lại vui vẻ cùng nhau và cũng để học hỏi thêm mánh khỏe để thoát khỏi kiếp FA.

Biết được Graves thoát khỏi cảnh lao tù thành công và lại muốn tìm mình không phải để trả thù nữa, TF vui mừng ra mặt, mới lấy ngay những chai rượu thượng hạng nhất ra để chiêu đãi người bạn và từng là cộng sự với mình. Hai bên cùng nhau nâng chén tạc chén thù, cùng nhau tìm cách để tháo bỏ danh hiệu Graves FA được hồi lâu thì chợt chuông gọi cửa lại vang lên.

Lần này người tìm TF là một phụ nữ mười phần xinh đẹp. Thế nhưng, điểm dị thường của nữ nhân này là phía sau nàng có tới chín cái đuôi đen nhánh. Chưa kịp chào hỏi một tiếng, cả hai người đàn ông đang say ngà ngà chợt nghe thấy một Quả Cầu Ma Thuật xanh biếc lao thẳng đến. Chỉ trong giây phút đó, âm giọng của người thiếu nữ bỗng vang lên gắt gỏng: “Chết này!”.

Thiếu nữ vừa xuất hiện này vì sao lại nhanh chóng đả thương hai chàng trai của chúng ta. Mời các bạn xem hồi sau sẽ rõ.


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game