game lien minh huyen thoai

Truyền thuyết về loài Poro

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 03 Tháng 5 2014

Để chào mừng ngày kỉ niệm 1 năm ra mắt bản đồ Vực Gió Hú, Hội đồng quyết định mang đến kho tàng tranh vẽ về loài vật đáng yêu nhất nơi đây: Poro!

1

RiotOtown, RiotEarp và RiotCaptainLx sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về sự ra đời của những quả bóng đầy lông này!

Trước hết, các bạn đang làm gì tại Riot?

 

Chúng tôi hiện đang là một nhóm, RiotOtown điều hành nhóm, RiotEarp tạo hình tổng quan, và RiotCaptainLx phụ trách phần hoạt họa. Chúng tôi chỉ là một số ít trong cả một nhóm lớn thiết kế bản đồ Vực Gió Hú.

2

Ý tưởng về Poro từ đâu đến?

 

Khi thiết kế bản đồ Vực Gió Hú, mọi người đều nghĩ đến một thứ gì đó, giúp cân bằng lại cái môi trường giá lạnh đến đáng sợ nơi đây. Không giống các bản đồ khác, Vực Gió Hú là một cây cầu với địa hình hiểm trở - không hề có bất kì một yếu tố tích cực nào, mang lại cảm giác không giống với những gì Liên Minh mang lại. Vì thế, mọi người thấy rằng cần có một thứ gì đó, thật dễ thương và đáng yêu, lại mang tính hài hước một chút để người chơi cảm nhận được Liên Minh đang thực sự tồn tại ở đây, nhưng không làm mất đi cái không khí hào hùng của chiến tranh. Điều này thực sự thách thức các nhà thiết kế, vì dù họ thêm vào cái gì, nó cũng không được phá rối người chơi - chúng tôi không muốn người chơi phải bận tâm quá nhiều đến một sinh vật nào đó!    

Ngoài ra, cái thứ mới mẻ này cần có bộ lông dày, để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, nên RiotEarp đã tính đến loài dê núi, tuần lộc và gấu. Khởi đầu, anh phác thảo ra một loài Poro, với dáng vẻ dễ thương, dựa trên tất cả đặc tính của những con vật kia. Vực Gió Hú là nơi lạnh lẽo nhất, tàn nhẫn nhất trên cả lục địa Runeterra rộng lớn, vì thế bạn có thể nghĩ rằng Poro là một loài tượng trưng cho sự tồn tại của những điều ấm áp, hạnh phúc và tình yêu.

Sau khi RiotOtown đưa ra những nét đầu tiên về Poro, anh ấy và RiotCaptainLx quyết định sẽ cho thêm một cái lưỡi siêu lớn, trông Poro giống một chú cún con hơn. Sau đó, RiotCaptainLx nâng cấp phần hoạt họa, Poro có thể tự liếm mặt mình và thè lưỡi chạy lung tung. Khi được tung ra, mọi người đều hoan nghênh ý tưởng này - Poro tượng trưng cho tình yêu nóng bỏng trên cây cầu lạnh giá này!

3

Tại sao bạn chọn tên "Poro"?

 

Sau nhiều lần thu thập ý kiến, chúng tôi quyết định chọn Poro, có nghĩa là tuần lộc trong tiếng Phần Lan. Nghe hay đấy chứ! Tuy rằng cái tên đó chỉ là tạm thời, nhưng chúng tôi cũng không nghĩ ra được từ gì hay hơn thế, nên cuối cùng đã quyết định chọn nó.

Mất bao lâu để hoàn thành Poro?

 

Chúng tôi mất 8 tiếng từ bản phác thảo đến khi hoàn thành. Không đùa. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Poro lại được người chơi biết đến rộng rãi như bây giờ!  

4

Còn gì về Poro nữa không?

 

Hãy điểm qua một vài sự thật thú vị nhé!

  • Poro là sự kết hợp của niềm tin, sự ngây thơ và lòng can đảm
  • Màu sắc chuẩn xác nhất để diễn tả Poro là "màu xanh rất nhẹ, giống như tuyết ở Freljord"
  • Poro có một hình trái tim ở vùng bụng, vì chúng được tạo nên bởi tình yêu
  • Sừng của Poro sẽ dựng lên khi chúng vui mừng, và cụp lại khi sợ hãi
  • Poro chạy trong tuyết bằng móng trước
  • Vài người nghĩ rằng Poro là bất diệt - mặc dù chúng tôi đã điều chỉnh để Poro có thể phát nổ trong khu vực Bệ Đá Cổ tại Vực Gió Hú
  • Poro-Snax được làm đông lạnh bởi băng tại vùng Freljord
  • Theo những thông tin gần đây, Braum là bạn của những chú Poro

5

Các bạn đừng quên rằng, hiện nay đang có Cuộc thi vẽ tranh Poro, hãy tham gia để tranh tài với rất nhiều người khác và thể hiện tài năng của mình nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game