game lien minh huyen thoai

Tuần lễ AR URF sắp bắt đầu!

Viết bởi LR
Được đăng ngày 25 Tháng 2 2017

Cẩn thận phải thay bàn phím nhé

urf-600 

Chào mọi người,

Tiếc là chế độ AR URF mà rất nhiều người chơi mong đợi đã không đến sớm như dự kiến. Tuy nhiên, để bù đắp cho quãng thời gian chờ đợi này, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian mở chế độ AR URF lên một tuần, thay vì chỉ hơn 3 ngày như mọi khi. 

Do đó, chế độ AR URF sẽ được mở từ 12:00 ngày 28/02 đến 04:00 ngày 08/03. Chơi vui, nhưng nhớ giữ gìn bàn phím nhé!

Bản cập nhật 7.4 cũng sẽ lên vào rạng sáng ngày 28/02, chúng tối sẽ tiến hành bảo trì như thường lệ để cập nhật.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số luật của chế độ siêu tốc này:

Bản đồ: ARURF sẽ diễn ra tại Summoner’s Rift. Đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa URF truyền thống trên Summoner’s Rift và ngôi nhà lâu nay của những trận chiến ngẫu nhiên Cầu Đồ Tể. Kết quả cuối cùng... chắc các bạn cũng biết rồi nhỉ?

Ngẫu nhiên: Chọn tướng trong ARURF giống hệt ARAM: lựa chọn ngẫu nhiên từ các tướng đã sở hữu và tướng xoay tua miễn phí.

Xúc xắc: ARURF dùng chung xúc xắc với ARAM, dùng một cái ở chế độ này là bạn sẽ mất một cái ở chế độ kia. Để đền bù, chúng tôi sẽ tăng tỉ lệ kiếm xúc xắc cho những ngày cuối tuần. Bạn sẽ có thể kiếm được một xúc xắc mỗi một hoặc hai trận.

Thoát hàng chờ: Khung hình phạt khi thoát hàng chờ ARURF (và các hàng chờ thường khác) tăng lên 10 phút và 20 phút, chủ yếu là do thoát một tướng ngẫu nhiên bị coi là hành động hèn nhát. Nó cũng khiến mọi người mất thêm thời gian nữa. Đừng làm thế nhé!

Thông Thạo Tướng: Chúng tôi đặc biệt chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm trong ARURF. Bạn cũng có thể nhận được mảnh chìa khóa khi thắng và rương báu vật khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+.

Chia sẻ suy nghĩ của các bạn về tuần lễ AR URF tại đây.Chuyên mục: Tin Game