game lien minh huyen thoai

Tưng bừng đón Tết Nguyên Đán năm 2013 cùng Liên Minh Huyền Thoại

Được đăng ngày 31 Tháng 1 2013

Những trang phục mới cực đẹp nhân dịp năm mới, tặng thêm 50% giá trị quy đổi từ Sò sang RP, nhân đôi IP vào cuối tuần,... Đó là những món quà mà Liên Minh Huyền Thoại gửi đến người chơi trong dịp Tết Nguyên Đán năm Quý Tỵ.

 

 

Trang phục mới

Panda Annie, Cassiopeia Quý Tỵ, Corki Long Chiến Cơ, Jarvan IV Lữ Bố và Xin Zhao Triệu Tử Long sẽ là những trang phục được ra mắt nhân dịp năm mới. Ngoài trang phục của Annie, Cassiopeia và Corki có trang phục liên quan trực tiếp đến Tết Âm Lịch, những bộ cánh còn lại của Jarvan IV và Xin Zhao lại là những trang phục đã được hứa hẹn từ khá lâu và nay mới được chính thức công bố.

skins

Trong bộ trang phục Panda Annie, chú gấu Tibber của Annie nay đã biến hình thành gấu trúc và khoác lên mình một bộ áo cánh đậm chất Trung Hoa còn Jarvan IV Lữ Bố cùng Xin Zhao Triệu Tử Long lại là hai trang phục được lấy ý tưởng từ bộ truyện "Tam Quốc diễn nghĩa". Chắc hẳn hai nhân vật Lữ Phụng Tiên và Triệu Vân đã vô cùng quen thuộc với những bạn yêu thích tác phẩm văn học Trung Quốc rồi phải không? Trong thời gian tới, rất có thể sẽ có những bộ trang phục được làm theo Trương Phi, Quan Vân Trường, Điêu Thuyền... chúng ta hãy cùng chờ nhé.

Tặng thêm 50% giá trị khi quy đổi từ Sò sang RP

 

Giamgia50 500x300

Để giúp các Anh hùng thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong dịp Tết, Hội đồng Liên Minh sẽ khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị khi quy đổi từ Sò sang RP. Điểm đặc biệt là khuyến mãi này sẽ không giới hạn lần quy đổi, chính vì vậy, bạn có thể nhân cơ hội này mà tích trữ điểm RP cho các trang phục sắp ra mắt trong tương lai.

Chi tiết xem thêm tại bài viết này.

Tết ông Táo - Nhân đôi IP ngày 3/2

TetOngTao500

Trong nét văn hóa của người Việt Nam, ngày 23 tháng Chạp Âm Lịch hàng năm là ngày chúng ta tiễn ông Táo về trời để tổng kết lại một năm vừa qua dưới hạ giới. Chú cá tinh nghịch Fizz rất muốn tìm hiểu ngày lễ đặc biệt này, nên đã tập hợp tất cả các vị tướng khác lại để chuẩn bị một bữa tiệc linh đình tiễn ông Táo về trời.

Để giúp đỡ các vị tướng và các Anh hùng chuẩn bị nguyên liệu, bắt đầu từ 12 giờ trưa tới 23 giờ ngày 3/2/2013, các Anh hùng sẽ được nhân đôi IP (điểm thưởng) sau khi hoàn thành xong mỗi trận đấu.

Và còn rất nhiều sự kiện

Chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán mừng năm Quý Tỵ của Liên Minh Huyền Thoại đến đây chưa phải là kết thúc. Chúng tôi vẫn còn đang "ém" rất nhiều sự kiện khác và sẽ sớm công bố với các bạn.

Hãy liên tục theo dõi trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại để nắm được thông tin nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game