game lien minh huyen thoai

Tương lai mới của Liên Minh sẽ mở ra thêm một lần nữa

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 31 Tháng 3 2015

Vào ngày Cá tháng Tư năm trước, chúng tôi đã cho ra mắt một chế độ vui nhộn, và phá vỡ mọi khái niệm về sự cân bằng.

1

Dù chỉ là đùa thôi, nhưng những nhà thiết kế đã nhìn thấy được một tương lai rộng mở cho lối chơi tại Liên Minh. Sau khi tham khảo ý kiến phản hồi từ người chơi, chúng tôi nghĩ rằng cần phải làm nên những trải nghiệm mới, thú vị hơn, tuyệt vời hơn cho mùa giải tới.

Vậy, chế độ URF Mới của năm nay sẽ giúp người chơi có những giây phút thật là từ tốn, chậm rãi mà chắc chắn, giúp họ khi tung kĩ năng có thể phối hợp tốt hơn với đồng đội, đồng thời có thể kiểm tra được khả năng ứng phó đến từng mili giây. Thông thường, các trận đấu trong Liên Minh có nhịp độ và tiết tấu khá nhanh. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào phản xạ của người chơi nên chúng tôi nghĩ điều này thật không công bằng giữa mọi người. Do đó, khiến mọi thứ chậm rãi hơn sẽ giúp trò chơi công bằng hơn?

Vẫn còn rất nhiều điều để nói, nhưng một vài thông tin về chế độ URF Mới đã bị lộ, nên chúng tôi nghĩ rằng nói hết với các bạn sẽ tốt hơn. Ngày mai, chế độ URF Mới sẽ được ra mắt.

Dưới đây là một vài thông tin về các chỉ số trong trận đấu của chế độ URF Mới:

  • Tăng 100% năng lượng và nội năng tiêu hao khi sử dụng kĩ năng
  • Tăng 200% thời gian hồi chiêu của kĩ năng, trang bị và phép bổ trợ
  • Giảm 225 tốc độ di chuyển
  • Tăng 200% thời gian chờ giữa các đòn đánh thường
  • Chí mạng gây 50% sát thương dựa trên sát thương vật lí cơ bản
  • Các đơn vị khác (như lính, quái rừng...) có tỉ lệ 150% gây chí mạng trên các đòn đánh

Liệu chế độ URF Mới có giúp các bạn vượt qua được giới hạn của chính mình? Liệu bạn có đạt được những thành tích mang tính đột phá? Liệu một con người bình thường có thể chinh phục heo biển? Khi ngày đó tới, chắc chắn câu trả lời là có rồi, nhưng cần gì phải lo nữa. Lời thách thức đã được gửi tới rồi đấy. Hãy đón nhận nó đi hỡi các bạn, đừng ngại ngần hiểm nguy.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
urf lmht,

Chuyên mục: Tin Game