game lien minh huyen thoai

Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy | Đấu Trường Chân Lý

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 05 Tháng 11 2019

Nhận sàn đấu nguyên tố, biểu cảm, và cả trứng Linh Thú trong vé ĐTCL Nguyên Tố Trỗi Dậy!

Mùa giải Nguyên Tố Trổi Dậy đã đến rồi, và đương nhiên là cũng kèm theo đó là một vé nhiệm vụ hoàn toàn mới! Trong mùa mới này, chúng tôi sẽ có một vài thay đổi thú vị dành cho hệ thống nhiệm vụ của Đấu Trường Chân Lý, nên hãy cùng xem qua một số cái mới nhé!

Quà Xịn Hơn!

Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy sẽ tập trung nhiều hơn vào những phần quà giá trị. Bạn sẽ có thể nhận đến 4 loại sân đấu, dựa trên 4 nguyên tố chủ chốt của trò chơi: Lửa, Đá, Nước và Gió.

Vé lần này sẽ không có bất kì biểu tượng anh hùng nào – chúng tôi biết cái meme “cú lừa” đấy rồi, và cũng biết các bạn không ưa gì nó lắm. Chúng tôi sẽ nâng cấp tất cả những phần thưởng nhỏ thành biểu cảm.

Ở cuối chuỗi nhiệm vụ là tận hai trứng linh thú đang chờ bạn, một trứng Nhóm 1, và 1 Trứng Hiếm ngẫu nhiên nhóm 1-3.

Nhiều Thời Gian Hơn!

Trước giờ, hệ thống vé thử nghiệm thường rất bị giới hạn về mặt thời gian, có nghĩa là bạn luôn không có quá nhiều thời gian để cày được những phần thưởng xịn xò nhất. Nhưng lần này, chuỗi nhiệm vụ sẽ kéo dài trong toàn bộ mùa giải Nguyên Tố Trỗi Dậy này. Chúng tôi hi vọng rằng điều này sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn để lấy những phần quà giá trị cho bản thân mình.

Linh Động Hơn!

Ngoài việc thêm thời gian, chuỗi nhiệm vụ mới còn linh động hơn theo hai cách sau đây:

• Ngọc Khai Sáng: Chúng tôi muốn giúp những người chơi không phải ngày nào cũng vào ĐTCL, nhưng vẫn chơi rất nhiều cũng vẫn có thể nhận được nhiều XP từ Ngọc Khai Sáng. Ngọc giờ đây sẽ được tái tạo lại mỗi ba ngày, thay vì chỉ một ngày, nên nếu bạn chỉ chơi vào dịp cuối tuần hoặc chơi vào những ngày nhất định, bạn sẽ dễ kiếm điểm hơn trong chuỗi nhiệm vụ lần này.

• Nhiệm Vụ Lớn: Một số tuần sẽ có những nhiệm vụ lớn hơn, nhưng ít nhiệm vụ hơn. Những nhiệm vụ này có thể sẽ cần đến nhiều ngày để hoàn thành, nhưng bạn sẽ có thể làm chúng trong cả tuần dài.

Vé nhiệm vụ mới sẽ có hiệu lực ngay khi Mùa 2: Nguyên Tố Trỗi Dậy của Đấu Trường Chân Lý cập bến trong phiên bản 9.22 này!

Một lần nữa, chúc các bạn có nhân phẩm thật tốt trong mùa mới này!Chuyên mục: Tin Game