game lien minh huyen thoai

Vé Thử Nghiệm Đợt 1 Đấu Trường Chân Lý sắp sửa kết thúc!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 19 Tháng 7 2019

Nắm rõ thời gian kết thúc của Vé đợt 1, cũng như thời gian Vé đợt 2 xuất hiện nhé

Chào mọi người

Đợt đầu tiên của sự kiện Vé Thử Nghiệm đã sắp đi đến hồi kết rồi. Bởi thời gian ra mắt Vé Thử Nghiệm là khác nhau ở các khu vực nhằm đảm bảo sự ổn định cho các máy chủ, thời gian kết thúc của Vé Thử Nghiệm cũng sẽ có sự khác nhau đôi chút giữa các khu vực. Đối với khu vực Việt Nam, Vé Thử Nghiệm đợt 1 sẽ kết thúc vào 22:59 ngày 29/07.

Lưu ý: Bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ Vé Thử Nghiệm hoặc nhận phần thưởng một khi sự kiện kết thúc, kể cả khi bạn đã ở trong trận hoặc đang chờ trận trong thời điểm sự kiện kết thúc.

Đợt 2 của Vé Thử Nghiệm sẽ bắt đầu từ phiên bản 9.16 ở tất cả các khu vực. Nó cũng sẽ bao gồm hệ thống những nhiệm vụ và phần thưởng tương tự như đợt 1, nhưng chúng tôi sẽ thay đổi một chút ở lần tiếp theo. Chúng tôi rất hạnh phúc khi chứng kiến sự cuồng nhiệt và háo hức của các bạn khi ĐTCL ra mắt, và chúng tôi sẽ tiếp tục trân trọng điều đó bằng cách trao tặng nhiều vật phẩm miễn phí hơn. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu hệ thống nhiệm vụ lâu dài cho ĐTCL, nên hãy tiếp tục gửi những ý kiến đóng góp về Vé Thử Nghiệm nhé!

Hết rồi đó, chúc may mắn trên Đấu Trường Chân Lý.Chuyên mục: Tin Game