game lien minh huyen thoai

Vé Thử Nghiệm Đợt 2 Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị ra mắt!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 14 Tháng 8 2019

Nhận ngay biểu tượng, biểu cảm, các màu đa sắc của sân đấu, và nhiều phần thưởng khác.

Vé Thử Nghiệm Đợt 2 của Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị ra mắt! Trong vòng 8 tuần tới, bạn sẽ tham gia vào Đấu Trường Chân Lý, hoàn thành nhiệm vụ và đem về các biểu tượng, biểu cảm, màu đa sắc sân đấu cùng rất nhiều phần thưởng khác.

Đây là cách hoạt động của nó:

Thời gian: Bạn đã bắt đầu có thể nhận kinh nghiệm cho vé trong bản 9.16, và vé sẽ kết thúc khi bản 9.20 cập nhật lên máy chủ chính thức.

Phần thưởng và kinh nghiệm: Bằng cách nhận kinh nghiệm cũng như lên cấp vé, tất cả số phần thưởng bạn nhận được sẽ là 6 biểu tượng, 3 đa sắc sân đấu, và 4 biểu cảm. Có tổng cộng 9280 điểm kinh nghiệm trong suốt 8 tuần để bạn nhận, và sẽ mất tổng cộng 6800 điểm kinh nghiệm để mở khóa toàn bộ các phần thưởng từ vé.

Quả cầu kinh nghiệm: Chúng tôi đã làm lại cầu để tăng thêm phần thưởng cho bạn khi tham gia thi đấu nhiều trận tại Đấu Trường Chân Lý. Cụ thể, bạn sẽ nhận 70 kinh nghiệm khi đăng nhập vào mỗi ngày, và thêm 10 kinh nghiệm với mỗi trận hoàn thành, tối đa 5 trận. Như vậy, nếu không tính việc làm xong nhiệm vụ tuần, thì bạn có thể nhận 120 kinh nghiệm bằng việc đăng nhập và hoàn thành 5 trận đấu mỗi ngày. 

Nhiệm vụ: Ở mỗi tuần, bạn sẽ có 6 nhiệm vụ để hoàn thành và đem về điểm kinh nghiệm cần thiết giúp cho việc lên cấp vé.

Sẽ có hai nhiệm vụ khá dễ và có thể hoàn thành ngay trong lần đầu tiên thi đấu. Thêm hai nhiệm vụ yêu cầu bạn phải hoàn thành một số lượng trận nhất định. Cùng hai nhiệm vụ cuối cùng, và cũng là khó nhất, đem đến cho bạn những thử thách đòi hỏi bạn phải có những kiến thức, chiến thuật cần thiết trong Đấu Trường Chân Lý để có thể hoàn thành.

Ba nhiệm vụ sẽ kích hoạt khi vé ra mắt, và cứ mỗi khi xong một nhiệm vụ, một nhiệm vụ khác sẽ tự động xuất hiện. Các nhiệm vụ sẽ thay đổi và làm mới ở mỗi tuần để bạn tiếp tục tham gia.

Đó là tất cả thông tin về Vé Thử Nghiệm Đợt 2 của Đấu Trường Chân Lý. Chúc bạn may mắn!Chuyên mục: Tin Game