game lien minh huyen thoai

Video ca nhạc: "Rực Cháy" phiên bản tiếng Nhật cực hay

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 13 Tháng 10 2016

Phiên bản tiếng Nhật của nhóm Vệ Binh Tinh Tú này thật là hay quá sức đi mà!!!

 vbtt-japan-600

Từ thưở sơ khai, Vì Sao Ban Đầu ban ánh sáng tạo nên vũ trụ. Những thế giới mới được sinh ra cùng với chúng, là các chiến binh mang trong mình sức mạnh của Vì Sao Ban Đầu. Những người bảo vệ này là các siêu tân tinh tỏa sáng rực rỡ, số phận đã định họ sẽ tan biến cũng dữ dội như khi họ cháy lên.

Khi một Vệ Binh Tinh Tú dần tan biến, sức mạnh của họ sẽ tái sinh bên trong những người bảo vệ mới. Vệ Binh Tinh Tú được chọn vì sức mạnh và ý chí của họ, nhưng trên hết, là vì lòng dũng cảm. Nhiều Vệ Binh Tinh Tú được lựa chọn cùng lúc là tín hiệu về một trận chiến thảm khốc sắp xảy ra trong vũ trụ. 

Vệ Binh Tinh Tú phải làm quen với những tục lệ và nghi thức của một hành tinh để hòa nhập cùng cư dân nơi này, xóa bỏ mọi nghi ngờ về danh tính thực của họ. Những hành động đó thường giúp tăng cường mối liên hệ giữa các đội Vệ Binh Tinh Tú non trẻ.

Họ mang trong mình sức mạnh không tưởng, nhưng cùng với đó là cả một đời phục vụ cho vũ trụ. Đó là cuộc sống đầy gánh nặng trách nhiệm và những hiểm họa chết người. Dù hiếm khi, nhưng một Vệ Binh Tinh Tú có thể từ chối số mệnh làm người bảo vệ của mình. Tuy nhiên, kết quả của hành động đó có ảnh hưởng khắp vũ trụ. 

Còn tiếp...

 Chuyên mục: Tin Game