game lien minh huyen thoai

Xả chiêu không ngừng từ 11/08 đến 25/08

Viết bởi LR
Được đăng ngày 10 Tháng 8 2017

Chúng tôi có một tin vui và một tin buồn cho các bạn đây.

RGM ARURF

Tin vui là bạn sẽ được thỏa thích sử dụng đủ loại kỹ năng, chiêu thức hay... Tốc Biến mà chẳng cần để ý đến mấy thứ không quan trọng như hồi chiêu, năng lượng, hay nội năng.

Còn tin buồn là nhiều khả năng bạn sẽ phải tạm biệt với bàn phím thân yêu sau chuỗi ngày dài này.

Tất cả là vì AR URF sẽ được mở từ 01:00 ngày 11/08 đến tận 13:59 ngày 25/08. Vâng, chính xác là gần 2 tuần đó. Chúc may mắn!

Giờ hãy cùng điểm lại một số luật lệ của chế độ siêu tốc này nhé!

Bản đồ: ARURF sẽ diễn ra tại Summoner’s Rift. Đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa URF truyền thống trên Summoner’s Rift và ngôi nhà lâu nay của những trận chiến ngẫu nhiên Cầu Đồ Tể. Kết quả cuối cùng... chắc các bạn cũng biết rồi nhỉ?

Ngẫu nhiên: Chọn tướng trong ARURF giống hệt ARAM: lựa chọn ngẫu nhiên từ các tướng đã sở hữu và tướng xoay tua miễn phí.

Xúc xắc: ARURF dùng chung xúc xắc với ARAM, dùng một cái ở chế độ này là bạn sẽ mất một cái ở chế độ kia. Để đền bù, chúng tôi sẽ tăng tỉ lệ kiếm xúc xắc cho những ngày cuối tuần. Bạn sẽ có thể kiếm được một xúc xắc mỗi một hoặc hai trận.

Thoát hàng chờ: Khung hình phạt khi thoát hàng chờ ARURF (và các hàng chờ thường khác) tăng lên 10 phút và 20 phút, chủ yếu là do thoát một tướng ngẫu nhiên bị coi là hành động hèn nhát. Nó cũng khiến mọi người mất thêm thời gian nữa. Đừng làm thế nhé!

Thông Thạo Tướng: Chúng tôi đặc biệt chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm trong ARURF. Bạn cũng có thể nhận được mảnh chìa khóa khi thắng và rương báu vật khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+.

Ngoài ra, ba biểu tượng sau cũng được mở bán với giá 10 RP mỗi biểu tượng. Bạn có thể tìm thấy chúng trong Cửa Hàng > Phụ Kiện > Biểu Tượng.

1 Biểu tượng Hỏa Lôi Vũ Trụ

2 Biểu tượng Tim Tan Tâm Tàn

3 Biểu tượng Linh Hồn URF

LƯU Ý: Khi chế độ chơi đóng lại (13:59 ngày 25/08), ba biểu tượng trên cũng sẽ được cất vào kho chờ ngày tái xuất. Hãy tranh thủ dịp này nhé!Chuyên mục: Tin Game