game lien minh huyen thoai

Có gì mới trong Xếp Hạng 2019

Viết bởi Yukinta
Được đăng ngày 25 Tháng 1 2019

Cùng khám phá nhé

Mùa giải 2019 đã bắt đầu với rất nhiều thay đổi! Bậc xếp hạng, hiển thị và rất nhiều phần thưởng đang chờ đón bạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết về các thay đổi này.

CHUỖI PHÂN HẠNG

Ngay sau trận đấu xếp hạng phân hạng đầu tiên, bạn sẽ biết được Xếp Hạng (tạm thời) của mình, và Xếp Hạng này sẽ không hiển thị cho bất kỳ ai khác. Bạn sẽ không mất Điểm Nhóm Giải (ĐNG) trong các trận phân hạng đầu tiên, vì vậy Xếp Hạng của bạn sẽ chỉ tăng, ít nhất là trong 10 trận đầu. Nếu bạn thắng, sẽ nhận được rất nhiều ĐNG và có được bỏ qua các chuổi thăng hạng. Sau 10 trận phân hạng, bạn sẽ nhận được Xếp Hạng chính thức và những người chơi khác sẽ nhìn thấy thông số xếp hạng của bạn. Nếu bạn là người chơi mới hoặc chưa từng chơi xếp hạng ở mùa giải trước, bạn sẽ được xếp vào Hạng thấp nhất,, nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng leo lên vị trí cao hơn nếu bạn chơi tốt.

KỲ XẾP HẠNG & PHẦN THƯỞNG

Sẽ có 3 Kỳ Xếp Hạng (KXH) trong một mùa giải, bạn sẽ nhận được Điểm KXH (tạm gọi như vậy nhé) cho các trận thắng xếp hạng để mở khóa các phần thưởng riêng cho mỗi KXH. Điểm này sẽ trở về mặc định sau mỗi KXH mới, không có thời gian nghỉ giữa mỗi KXH, và thi đấu xuyên suốt các KXH sẽ làm tăng phần thưởng bạn nhận được. Mỗi KXH diễn ra trong khoảng 3 tháng, Kỳ đầu tiên sẽ kết thúc vào giữa tháng 4.

Giáp Xếp Hạng được nâng cấp để đại diện cho Xếp hạng hiện tại và thành tích xuyên suốt các KXH. Điểm KXH dùng để nâng cấp Giáp Xếp Hạng, vì vậy nếu bạn thắng hơn 100 trận ở Bạc Đoàn 4, những trận thắng của bạn vẫn sẽ được tôn vinh. Bạn đừng mong có thể dùng Điểm Kỳ Xếp Hạng để mua trang phục Vinh Quang mùa 9, vì nó sẽ không ảnh hưởng đến phần thưởng cuối mùa đâu.

Hiện KXH đầu tiên đang được thử nghiệm trên một số máy chủ khác, dự kiến Việt Nam sẽ cập nhật vào KXH thứ 2.

XẾP HẠNG THEO VỊ TRÍ & THỬ NGHIỆM

Xếp Hạng theo Vị Trí đang được thử nghiệm ở máy chủ Hàn Quốc và Bắc Mĩ, đúng như tên gọi, hệ thống này sẽ xếp hạng theo từng vị trí trong game. Với mỗi thông số riêng biệt cho từng vị trí, bạn sẽ không chịu nhiều thiệt hại nếu rơi vào vị trí "tự Chọn Tất Cả" hoặc lối chơi đặc biệt kiểu như dùng tướng Xạ thủ để khắc chế một vị tướng nào đó ở được trên.

Tập trung vào một Vị Trí có thể giúp bạn tăng điểm cho các vị trí khác để ghi nhận tiến bộ của bạn. Sau mỗi trận thắng, một chút điểm Xếp Hạng sẽ được chia cho các vị trí khác. Chuỗi thua cũng khiến cho các vị trí khác bị trừ điểm, vì vậy hãy cố gắng ở mọi trận đấu nhé.

Dự kiến ở Kỳ Xếp Hạng thứ 2, Xếp hạng Theo Vị Trí sẽ được trển khai ở những khu vực máy chủ còn lại, chúng tôi sẽ theo hệ thống Xếp Hạng Theo Vị Trí và cả hệ thống cũ để chuẩn bị cho việc chuyển đổi cho các khu vực còn lại.

BẬC VÀ ĐOÀN

Bậc Sắt và Đại Cao Thủ cũng được bổ sung và hệ thống xếp hạng năm nay. Thay vì 5 Đoàn mỗi Bậc, Xếp Hạng bây giờ sẽ chỉ còn 4 Đoàn. Với cách thức sắp xếp này, trình độ của bạn sẽ được phản ảnh rõ hơn trong Xếp hạng. Bậc Sắt sẽ ở vị trí thấp nhất, dưới bậc Đồng (chúc mừng các bạn Đồng nhé), Bậc Đại Cao thủ, sẽ nằm giữa Bậc Cao Thủ và Thách Đấu.

VẤN ĐỀ VỚI CÁC BẬC TRÊN CAO THỦ (CAO THỦ+)

Chúng tôi muốn làm những Bậc từ Cao Thủ trở lên trở thành một sự công nhận thực sự ý nghĩa cho thành tích của người chơi đã đạt đươc. Nhưng vì có sự khác biệt quá lớn về số lượng người chơi giữa các khu vực máy chủ nên không thể so sánh tương đồng được giữa các khu vực khác nhau. Chúng tôi đã phải điều chỉnh các bậc Cao Thủ+ để những người chơi hàng đầu các khu vực có thể thi đấu ở vị trí đúng với năng lực của họ. Vì vậy, bạn sẽ thấy có sự khác biệt giữa số lượng người chơi đạt Cao thủ+ của từng khu vực.

Với sự cải tiến về hình ảnh, quá trình thăng Hạng hoặc thậm chí giáng cấp ở bậc Cao thủ trở lên rõ ràng hơn. Trong hệ thống Xếp Hạng Theo Vị Trí, thay vì 5 vị trí, sẽ chỉ có một vị trí duy nhất cho các Bậc từ Cao Thủ trờ lên.

Chúc bạn may mắn trên con đường thăng hạng!!!

 Chuyên mục: Tin Game