game lien minh huyen thoai

Xếp hạng động & Hệ thống chọn tướng mới: Có gì không ổn? Và có gì tiếp theo?

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 22 Tháng 1 2016

Chúng tôi muốn chia sẻ một cập nhật về Hệ thống chọn tướng mới và Xếp hạng Động trước ngày cuối tuần.

12

Chúng tôi rất tiếc về những sự cố xảy ra trong ngày vừa qua, và cam kết sẽ cải thiện Xếp hạng Động và Hệ thống chọn tướng mới để chúng có thể vận hành trở lại.

Hãy nói về các vấn đề gặp phải đã nhé: Hệ thống chọn tướng mới và Xếp hạng Động chạy trên một nền tảng hoàn toàn mới đã hoạt động rất tốt (sau một vài rắc rối nhỏ ban đầu) trong giai đoạn thử nghiệm trực tiếp ở Bắc Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, khi đưa chúng ra vào lúc Mùa Xếp hạng 2016 bắt đầu, lượng trận đấu quá nhiều đã khiến các tính năng này gặp trục trặc ở một số khu vực.

Chúng tôi vẫn chưa xác định được một giải pháp, nhưng một khi có được bản sửa lỗi đáng tin cậy, chúng tôi sẽ cân nhắc cực kỳ cẩn thận việc đưa Hệ thống chọn tướng mới và Xếp hạng Động trở lại. Điều cuối cùng chúng tôi muốn là mở tính năng này ra rồi sau đó lại tiếp tục phải đóng lại lần nữa. Khi có được bản sửa lỗi, chúng tôi sẽ bắt đầu thử với một khu vực trước, và nếu thành công, thì sẽ đến các khu vực bị ảnh hưởng khác.

Chúng tôi muốn chia sẻ một vài câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp:

Các trận xếp hạng của tôi vẫn được tính chứ?

Những trận chơi ở Xếp hạng Động và/hoặc Xếp hạng Đơn/Đôi đều được tính và sẽ được chuyển sang Xếp hạng Động khi tính năng này mở lại.

Về Phần thưởng Nhóm thì sao?

Phần thưởng Nhóm Cuối tuần sẽ được kéo dài để bù đắp cho khoảng thời gian Xếp hạng Động và Hệ thống chọn tướng mới gặp trục trặc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin một lần trong vòng 24 giờ tới, và một lần nữa vào thứ Hai nếu các tính năng trên vẫn chưa được mở lại. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian.

Cập nhật mới nhất: Với sự cố quá tải vẫn tiếp tục diễn ra, Chọn tướng mới và Xếp hạng Động sẽ không được mở lại trong 2 ngày cuối tuần 23-24/01/2016. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất ở tuần sau.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game